Phụ huynh đồng hành cùng con vào lớp 1

Phụ huynh và các con sẽ được nghe chuyên gia phân tích về những thay đổi ở môi trường mới và hướng dẫn bố mẹ cách giúp con thích ứng. Sau đó, phụ huyn

Phụ huynh phản đối chuyển trường, hàng trăm học sinh phải nghỉ học
Phụ huynh tìm câu lạc bộ tiền lớp 1 cho con
Phụ huynh xin giảm kỷ luật cho thầy giáo dùng gậy tre đánh học sinh
Phụ huynh và các con sẽ được nghe chuyên gia phân tích về những thay đổi ở môi trường mới và hướng dẫn bố mẹ cách giúp con thích ứng. Sau đó, phụ huynh sẽ đưa con đi tham quan trường dưới sự hướng dẫn của các thầy cô.  . Đó là việc trẻ phải có nề nếp, kỷ luật, phải ngồi học nghiêm túc trong 30-45 phút, phải động não, quan sát, tư duy. Con cái và cha mẹ sẽ cùng nhau chơi các trò chơi, thông qua đó, phụ huynh hướng dẫn trẻ phải làm như thế nào trong những việc tương tự, khi không có bố mẹ ở bên. Vừa hướng dẫn con chơi, phụ huynh vừa dạy con cách phối hợp nhịp nhàng và đoàn kết với người xung quanh để có kết quả tốt nhất.

phụ huynh và các con sẽ được nghe chuyên gia phân tích về những thay đổi ở môi trường mới và hướng dẫn bố mẹ cách giúp con thích ứng. Đó là việc trẻ phải có nề nếp, kỷ luật, phải ngồi học nghiêm túc trong 30-45 phút, phải động não, quan sát, tư duy….
Sau đó, phụ huynh sẽ đưa con đi tham quan trường dưới sự hướng dẫn của các thầy cô. 
Con cái và cha mẹ sẽ cùng nhau chơi các trò chơi, thông qua đó, phụ huynh hướng dẫn trẻ phải làm như thế nào trong những việc tương tự, khi không có bố mẹ ở bên.
Dù còn bỡ ngỡ với môi trường mới, trẻ luôn nhận được sự khích lệ của người thân.
Trò chơi đập bóng nước khiến phụ huynh hứng thú, nhưng trẻ nhỏ thì rụt rè.
Trò hợp sức đá bóng diễn ra sôi động. Vừa hướng dẫn con chơi, phụ huynh vừa dạy con cách phối hợp nhịp nhàng và đoàn kết với người xung quanh để có kết quả tốt nhất.
Trò chơi gánh con được nhiều phụ huynh và học sinh hưởng ứng. Nhiều ông bố, bà mẹ lần đầu tiên đặt quang gánh lên vai nên khá lóng ngóng.

Bộ Xây dựng có ý kiến về dự án sân bay Quảng Ninh

Sân bay Quảng Ninh được thiết kế dùng cho mục đích dân dụng và quân sự.
Nguyên Hà
Bộ Xây dựng vừa có ý kiến góp ý đối với báo cáo nghiên cứu khả thi dự án sân bay Quảng Ninh theo hình thức BOT, trên cơ sở đề xuất của UBND tỉnh Quảng Ninh.Cụ thể, th…


Hai bố con di chuyển từng bước và con luôn nhận được sự khích lệ của bố. Trò chơi mang ý nghĩa “mỗi bước đi của con đều có bố mẹ ở bên”.
Vừa tạo hứng thú cho trẻ, trò chơi Tiếng Anh còn hướng dẫn trẻ làm quen với từ ngữ, với chữ cái. Thầy cô cũng nhắn nhủ phụ huynh: “Phải giúp con thích học, đam mê học. Điều này quan trọng hơn kết quả học”.