Phong cách thiết kế nội thất showroom mới

Phong cách thiết kế nội thất showroom mới

Khi xã hội càng ngày càng tân tiến hơn thì nhu cầu mua sắm của con người cũng trở nên đa dạng hơn. Họ không chỉ chú trọng đến chất lượng của loại sản

Quận 2, lựa chọn an cư mới của cư dân trẻ Tp.HCM
Bảng giá thiết kế thi công nội thất phòng họp trọn gói
Park Riverside không gian sống đậm phong cách nghĩ dưỡng

Khi xã hội càng ngày càng tân tiến hơn thì nhu cầu mua sắm của con người cũng trở nên đa dạng hơn. Họ không chỉ chú trọng đến chất lượng của loại sản phẩm mà còn muốn một vài cửa hàng có lối nội thất bắt mắt. Do đó, ngoài việc kinh doanh các loại sản phẩm chất lượng tốt, các cửa hàng nên chú trọng đến việc thiết kế thi công nội thất hoàn hảo, ấn tượng để lôi kéo quý khách .

Với cách hay nhất không ít năm trong nghề Thiết kế nội thất, Gia Nguyễn IDC xin giới thiệu với các chúng mình 3 kiểu nhà thiết kế nội thất showroom đương đại và cũng có thành công nhất để các chúng mình đồng ý .

1. Thiết kế nội thất của hàng đi theo các khối (công ty thiết kế kiểu kẻ ô)

Cửa hàng chuyển nhượng đồ túi xách tại là một ví dụ. Các quầy kệ được xếp thành các tuyến đường song song.Mục đích của cách chuyên thiết kế này là giúp tăng tối đa không gian kinh doanh hàng.
thiết kế nội thất showroom2. Thiết kế nội thất cửa hàng kiểu tự do

Cửa hàng chuyển nhượng đồ thể thao như hình ảnh tại là một dẫn chứng cho kiếu đơn vị thiết kế tự do: quý khách tự do lưu thông lại theo các hướng để ngắm nhìn và chọn lựa đồ. Với phong cách trang trí này, nguyên tắc là các  quầy kệ được đặt theo các kiểu mở (open) để dễ trưng bày và dễ lấy đồng thời khuyến khích quý khách lựa chọn sản phẩm.

3.Thiết kế thi công nội thất cửa hàng kiểu Boutique Phong cách Boutique rất hợp với các cửa hàng truyền thống, ở đó cửa hàng được sắp xếp thành một số địa điểm tại riêng biệt với nhau và mỗi địa điểm tại có một chủ đề mua sắm khác nhau.

Cách bày trí này khá khó vì bạn sẽ phải làm thỏa mãn không ít yếu tố trong cùng một không gian trưng bày, đó là phải giới thiệu không ít nhất số lượng hàng hóa ở tất thảy các khu vực, đồng thời tầm nhìn từ phong cách kết nối cho đến các bức tường phải thông thoáng. Các quầy kệ được nhà thiết kế theo nguyên tắc : quầy thấp nhất thì ở phía trước và cao dần lên, quầy cao nhất ở phía cuối cùng.