Phó giám đốc BV Tim bị hành hung do va chạm xe với người nhà bệnh nhân

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại 1 thanh niên hành hung phụ nữ ở trên các con phố, và người phụ nữ này được cho là Phó giám đốc Bệnh vi

Viêm VA: Vì sao trẻ nào cũng mắc ít nhất vài lần, chữa trị thế nào?
Học viện Kỹ thuật Mật mã đào tạo nghiên cứu sinh ngành An toàn thông tin
Cứ 13 phút lại có một trẻ mắc dị tật bẩm sinh ra đời tại Việt Nam
Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại 1 thanh niên hành hung phụ nữ ở trên các con phố, và người phụ nữ này được cho là Phó giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội.

Theo clip đăng tải trên mạng xã hội, người phụ nữ bị nam lái xe xế hộp hành hung là Phó giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội. Vụ việc xảy ra vào tối 30/3, ngay trên các con phố Trần Hưng Đạo, TP Hà Nội.

Khu vực xảy ra vụ việc.

Trao đổi có PV về vấn đề này, PGS.TS Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội cho biết, vào tối 30/3, ở trên các con phố Trần Hưng Đạo (Hà Nội), đoạn gần Bệnh viện Tim Hà Nội đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa xe xế hộp của 1 nam thanh niên và vị nữ Phó giám đốc của trung tâm y tế.

“Khi đây, vị Phó giám đốc BV Tim Hà Nội đang điều khiển xe thì bị nam thanh niên đi xe xế hộp lùi trúng. Ngay sau đây, nam thanh niên này đã dừng xe xuống chửi bới, đánh đập nữ Phó giám đốc của trung tâm y tế.

Không các vậy, nam thanh niên này còn đuổi đánh nữ giám đốc nhưng may mắn được người dân gần đây can ngăn. Nam thanh niên có người nhà là bệnh nhân đang chữa trị ở trung tâm y tế. Ngay sau khi biết tin, lực lượng công an đã đến và lập biên bản, mời thanh niên về phường làm việc”, ông Tuấn cho biết.

Theo Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội, nữ phó giám đốc của trung tâm y tế không bị thương nặng nhưng tinh thần bị hoảng loạn do bị nam thanh niên đánh đập và chửi bới. Đến khi này, Công an đang tiếp tục xử lý vụ việc.

Được biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Cửa Nam (Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã có mặt ở hiện trường và mời nam thanh niên điều khiển xe xế hộp về trụ sở làm việc.

Vụ việc đang được cơ quan Công an áp dụng điều tra, làm rõ.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/