Phẫu thuật thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí cho gần 300 bệnh nhân nghèo

Trong 3 ngày 23-25/3, Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam đã phối hợp Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức khám và phẫu thuật miễn phí cho một vài cụ

Ăn nhiều thịt đỏ, ít chất xơ, coi chừng ung thư “gõ cửa”
Từ đội sổ vì mức độ hài lòng của người bệnh, BV K trung ương thay đổi ra sao?
Điều chỉnh giá dịch vụ y tế nhằm đảm bảo cân đối quỹ Bảo hiểm y tế?
Trong 3 ngày 23-25/3, Trung ương Giáo hội phật giáo Việt Nam đã phối hợp Bệnh viện Mắt Quốc tế DND tổ chức khám và phẫu thuật miễn phí cho một vài cụ người cao tuổi trong diện nghèo, gia đình có tình cảnh gặp khó.
Gần 300 người cao tuổi có tình cảnh gặp khó được phẫu thuật thay thủy tinh thể miễn phí.

Đã có gần 300 bệnh nhân ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Ninh Bình được thưc hiện phẫu thuật thay thủy tinh thể.

Trước đây, trong suốt thời gian dài, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên, cán bộ chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND cộng có hệ thống máy móc, thiết bị chuyên dụng, tiên tiến đã đến có các ngôi chùa lớn như: Cái Bầu, Ba Vàng, Động Linh tự, Chùa Hang… để khám sàng lọc và giải đáp miễn phí một vài bệnh về mắt cho hơn 5000 nghìn người cao tuổi. Qua kết quả khám sàng lọc, gần 300 bệnh nhân đã được chỉ định mổ mắt thay thủy tinh thể miễn phí.

Để dự trù chu đáo nhất, Ban lãnh đạo Bệnh viện Mắt Quốc tế DND đã huy động tất cả đội ngũ bác sĩ, nhân viên, trang thiết bị y tế, xe đưa đâyn sẵn sàng trước khi áp dụng phẫu thuật cho gần 300 người nghèo.

Đây là chương trình nhân đạo được tổ chức thường niên ở Bệnh viện Mắt Quốc tế DND và cũng là chương trình hướng tới cộng đồng nằm trong chuỗi một vài vận hành nhân đạo ý nghĩa của sự kiện Lasik’s Day DND 2018.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/