Phát động chiến dịch 1 tin nhắn ủng hộ 15 nghìn đồng cho bệnh nhân ung thư

Giám đốc trung tâm y tế K phát động Chiến dịch nhắn tin “Một tin nhắn, triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư” dành cho bệnh nhân ung thư để khíc

Tưởng là kẹo, cụ ông 91 tuổi ăn nhầm 20 viên thuốc diệt chuột
Quảng Bình: Nhóm thanh niên đập phá tài sản bệnh viện, đuổi đánh bác sỹ
Xây dựng môi trường làm việc, đám cưới không khói thuốc lá
Giám đốc trung tâm y tế K phát động Chiến dịch nhắn tin “Một tin nhắn, triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư” dành cho bệnh nhân ung thư để khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật cho một vài số phận không may mắn
Ảnh minh hoạ.


Sáng ngày 13/09 trung tâm y tế K tổ chức chương trình phát động nhắn tin ủng hộ người bệnh ung thư ở cả 03 cơ sở.

GS.TS Trần Văn Thuấn – Giám đốc trung tâm y tế K phát động toàn thể hơn 1.300 cán bộ y tế trung tâm y tế nhắn tin ủng hộ chung tay chia sẻ có người bệnh ung thư.

Mỗi tin nhắn có cú pháp UT gửi đến 1406 sẽ là 1 thông điệp yêu thương gửi đến người bệnh và có thêm 15.000 đồng được chuyển tới một vài chương trình hỗ trợ bệnh nhân, bệnh nhi ung thư nghèo. Chiến dịch phát động từ ngày 10/09 đến hết ngày 08/11/2018. Mỗi sự chia sẻ quý giá đó sẽ tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân, bệnh nhi có thời cơ sống và một vài thông điệp yêu thương đó sẽ là 1 diễn đàn nhân ái, nơi một vài trái tim nhân hậu luôn mở rộng lòng chia sẻ và đồng cảm có người bệnh, cho 1 ngày mai tươi sáng hơn.

“Chỉ trong 1 thời gian ngắn diễn ra chương trình, đã có rất nhiều tin nhắn ủng hộ được gửi đi. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc mà trung tâm y tế K mong muốn chung tay thực hiện để tiếp tục đồng hành cùng người bệnh. Tôi hi vọng rằng thời gian tới trung tâm y tế K và Quỹ Ngày mai tươi sáng sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa bởi thế để có lại niềm vui, hạnh phúc và sự sống cho người bệnh ung thư nghèo trên khắp mọi miền Tổ quốc”, GS.TS Trần Văn Thuấn nhấn mạnh.

Tính đến 12h trưa ngày 13/09 đã có 904 tin nhắn trị giá 13.560.000 gửi đến Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư. Tới đó, Gala chương trình nghệ thuật Ngày mai tươi sáng sẽ diễn ra vào ngày 22/09 sẽ là cầu nối giữa cùng đồng và người bệnh ung thư, để họ chia sẻ về sự đồng hành của một vài nhà hảo tâm trong thời gian qua và một vài tâm sự trong hành trình chiến đấu có bệnh tật. Đây cũng là dịp để 1 lần nữa “Một tin nhắn, triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư” tiếp tục được gửi đi.