Ông Hiệp “khùng” bị đuổi đánh

Trong khi đang đứng nói chuyện có phóng viên trước cổng Bệnh viện Nhi TW, ông Hiệp "khùng" bất ngờ bị 2 người phụ nữ lao ra đuổi đánh. Ông Hiệp bị 2 n

Bệnh viện Điện Biên lắp camera, ký hợp tác với công an để bảo vệ bác sĩ
Phát hiện ca bệnh mồ hôi máu cực hiếm và bí ẩn
Tin mưa lớn hôm nay và dự báo thời tiết Hà Nội, cả nước ngày và đêm 19/9
Trong khi đang đứng nói chuyện có phóng viên trước cổng Bệnh viện Nhi TW, ông Hiệp “khùng” bất ngờ bị 2 người phụ nữ lao ra đuổi đánh.
Ông Hiệp bị 2 người phụ nữ tấn công.

Khoảng 11h30 hôm nay (18/9), ông Nguyễn Thái Hiệp (Hiệp “khùng) đang đứng nói chuyện có phóng viên thì bất ngờ bị 2 phụ nữ ra lăng mạ và đuổi đánh. Trước khi đây, 2 người phụ nữ trên đã có thái độ không nhã nhặn khi mắng 1 số phóng viên đang phỏng vấn ông Hiệp.

Cũng trong sáng cộng ngày, các người phụ nữ trên đã rất bức xúc khi cho rằng lý do xảy ra cháy là do nhà ông Hiệp dùng điện quá tải dẫn đến cháy nổ. Trong khi đây, trả lời báo chí, ômg Hiệp chỉ cho rằng lý do vụ việc cứ để cơ quan công dụng điều tra và trả lời.

Ông Hiệp nổi tiếng ở khu vực Bệnh viện Nhi TW khi có 1 xóm trọ giá rẻ dành cho bệnh nhân và người lao động nghèo nhưng rất đầy đủ tiện nghi.

Vào tối ngày 17/9, 1 vụ hoả hoạn đã thiêu rụi xóm trọ của ông và 1 số nhà xung quanh. Được biết trong khi xảy ra cháy, ông Hiệp được 1 số phóng viên hỗ trợ tiền nhưng sau đây, ngay trước mặt mọi người ông Hiệp đã chia tất cả số tiền đây cho các người thuê trọ nhà ông.