Nước sạch, áo ấm đến với học sinh vùng lũ lụt Thừa Thiên – Huế

Nhiều phần quà có giá trị gần 200 triệu đồng đến có các em học sinh tiểu học và mẫu giáo, vùng bị ảnh hưởng lũ lụt ở Thừa Thiên – Huế.Đoàn thiện nguyệ

TP.HCM: Hơn 4.000 “sĩ tử nhí” thi khảo sát vào lớp 6 chuyên Trần Đại Nghĩa
Chinh phục: Hành trình đi tìm học sinh bản lĩnh nhất Việt Nam
Danh sách 95 trường ĐH trên cả nước tuyển sinh bằng xét học bạ
Nhiều phần quà có giá trị gần 200 triệu đồng đến có các em học sinh tiểu học và mẫu giáo, vùng bị ảnh hưởng lũ lụt ở Thừa Thiên – Huế.
Đoàn thiện nguyện đến trường học trao quà.

Ngày 24/11, Câu lạc bộ thiện nguyện Open Arms Club phối hợp có Công ty TNTM dược phẩm Anh Dũng và Công ty cổ phần Trường Thắng đến các trường học trên địa bàn huyện Phú Lộc, huyện Phong Điền và Quảng Điền tặng nhiều phần quà cho nhiều em học sinh tiểu học và mầm non.

Sau khi đến thăm hỏi và chia sẻ các gặp khó mất mát do lũ lụt gây ra, đại diện đoàn đã trao phần quà gồm 30 máy lọc nước và áo ấm trị giá gần 200 triệu đồng cho đại diện các trường tiểu học và mần non trên địa bàn các huyện Phú Lộc, Phong Điền, Quảng Điền.

Theo đây, đại diện lãnh đạo các huyện cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến đến các nhà hảo tâm, thiện nguyện luôn hướng về nhân dân vùng lũ lụt, nhất là các em học sinh.

Qua đây, cũng mong rằng, sẽ có nhiều món quà có ý nghĩa về vật chất và tinh thần để góp phần nào đây giúp cho các em bớt đi gặp khó, vất vả khi mùa đông giá lạnh đang về, lan toả tình yêu thương trong cùng đồng.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm khi đến trao quà.
Nhiều phần quà có giá trị.

Trong dịp này, đoàn đã đến khảo sát 1 số trường học trên địa bàn huyện Phú Lộc, Phong Điền… để tài trợ trang thiết bị, thi công thư viện trị giá dao động 600 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/