Nữ sinh trường Amsterdam tố bị MC Minh Tiệp bạo hành: Bố nữ sinh nói gì?

“Là người cha, người mẹ, vợ chồng tôi cũng rất buồn. Sự thực là T.D và Minh Tiệp có chút mâu thuẫn. Chúng tôi sẽ nói chuyện nghiêm túc có 1 số con về

Bảng mã ngành, chỉ tiêu xét tuyển của ĐH Y Dược Thái Bình
Từ năm 2018 kỳ thi THPT quốc gia sẽ được tổ chức thế nào?
Cuốn sách “bắt lỗi” GS. Nguyễn Lân: Có câu tác giả sai mà GS. Nguyễn Lân đúng
“Là người cha, người mẹ, vợ chồng tôi cũng rất buồn. Sự thực là T.D và Minh Tiệp có chút mâu thuẫn. Chúng tôi sẽ nói chuyện nghiêm túc có 1 số con về sự việc này và đưa ra 1 sốh giải quyết nếu 2 con còn mâu thuẫn”, bố T.D cho hay.

Liên quan đến vụ việc MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành khiến dư luận xôn xao các ngày qua, ông N.C.K – bố nữ sinh T.D cho biết: “Để xảy ra sự việc này, 1 số thành viên trong gia đình tôi thực sự rất mệt mỏi vì các tác động từ phía dư luận.

Sau sự việc này, công việc và chuyện học hành của 1 số thành viên trong gia đình tôi cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Sáng 28/5, vợ chồng tôi cũng đã lên Hà Nội làm việc có lãnh đạo trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam – nơi T.D đang theo học. Đây là sự việc không ai mong muốn cả, là trụ cột gia đình tôi cũng có 1 phần trách nhiệm trong đây.

Là người cha, người mẹ, vợ chồng tôi cũng rất buồn. Sự thực là T.D và Minh Tiệp có chút mâu thuẫn. Chúng tôi sẽ nói chuyện nghiêm túc có 1 số con về sự việc này và đưa ra 1 sốh giải quyết nếu 2 con còn mâu thuẫn.

Còn về việc có người nói T.D bị gia đình chúng tôi ghẻ lạnh, điều đây là hoàn toàn không đúng sự thật. Có người làm cha, làm mẹ nào mà lại ghẻ lạnh chính đứa con gái của mình?

Chúng tôi cũng sẽ tế nhị hơn trong việc đưa ra các lời khuyên hay dạy bảo con”.

Liên quan đến vụ việc MC Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ, bà Nguyễn Thị Thu Hằng – Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em – Bình đẳng giới (Sở LĐTB&XH tỉnh Ninh Bình) cho biết: “Nhận chỉ đạo từ Sở LĐTBXH tỉnh Ninh Bình chúng tôi đã có buổi làm việc có gia đình nữ sinh này.

Hiện ở tinh thần cũng như sức khỏe của cháu thùy Dung vẫn thông thường. Tại buổi làm việc chúng tôi cũng được bố cháu cho biết: “Trong khi nóng giận không kìm chế được thì anh rể và Dung có xảy ra xô xát là Minh Tiệp đã bạt tai cháu nhưng không có chuyện bạo hành không ngừng nghỉ.

Cụ thể, hôm đây, anh rể (MC Minh Tiệp) đi làm về khuya thì cháu Dung lại dùng nhà tắm chung quá lâu, anh rể có giục nhưng khi dùng nhà tắm xong cháu có các lời lẽ không phái nên anh rể đã nổi nóng và bạt tai”.

Tại buổi làm việc chúng tôi cũng yêu cầu gia đình cần gần gũi tâm sự và lắng nghe cháu nhiều hơn, nếu cháu có các lời nói chưa chuẩn mực thì gia đình cũng nên khéo léo nhắc nhở”.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/