Nữ cử nhân nghiện phim khiêu dâm dũng cảm đăng video nói về bản thân

Một người phát ngôn của Trung tâm Các liệu pháp tâm thần Marylebone cho biết “Internet đang có ảnh hưởng cực lớn tới quan hệ tình dục của con người. C

Hy hữu: Viêm ruột thừa dưới gan hiếm gặp
Bộ Công an điều tra việc VN Pharma nhập khẩu 6 loại thuốc từ Canada
Nữ sinh bị khối u “ăn” xương hàm
Một người phát ngôn của Trung tâm Các liệu pháp tâm thần Marylebone cho biết “Internet đang có ảnh hưởng cực lớn tới quan hệ tình dục của con người. Chỉ cần nhìn thấy một cô gái cởi nút áo hay một chàng trai cởi trần là tôi đã tưởng tượng được thêm nhiều hơn nữa. Nhưng cô cũng có một bí mật rất lớn cô từng là một kẻ nghiện xem phim khiêu dâm trên mạng. Có giới hạn độ tuổi cho phép uống rượu bia và hút thuốc – phim khiêu dâm cũng cần những giới hạn như vậy,” cô nhận định. Vào thời điểm tồi tệ nhất của chứng nghiện này, cô có thể thủ dâm 5-6 lần một ngày và xem tới 400 giờ phim khiêu dâm.  “Tôi nói chuyện với một người bạn về vấn đề của mình, và đó là một bước giải phóng lớn. Tháng 2/2014, Ogh…

Oghosa Ovienrioba, cử nhân Luật 22 tuổi, người đã từng bị chứng nghiện xem phim khiêu dâm ám ảnh từ năm 14 tuổi. (Nguồn: Daily Mail)
Bề ngoài, Oghosa Ovienrioba là một phụ nữ 22 tuổi với tương lai tươi sáng phía trước. Ngoài việc là cử nhân trường Luật, thông minh và xinh đẹp, Oghosa còn là một vlogger nổi tiếng. Nhưng cô cũng có một bí mật rất lớn: cô từng là một kẻ nghiện xem phim khiêu dâm trên mạng.
Theo Daily Mail, thói quen xem phim khiêu dâm của Oghosa bắt đầu từ khi cô mới 14 tuổi. Khi đó, cô đã tò mò truy cập vào một một trang web đen trên máy tính. Từ năm 18-21 tuổi, Oghosa thường xuyên ngồi một mình trong phòng tối khóa kín và xem phim người lớn liên tục không ngừng. Vào thời điểm tồi tệ nhất của chứng nghiện này, cô có thể thủ dâm 5-6 lần một ngày và xem tới 400 giờ phim khiêu dâm.
Tuy nhiên hiện tại, cô gái tới từ thủ đô London này đã trở thành một người hùng với tất cả những người có cùng chứng nghiện xem phim đen, sau khi dũng cảm nói về bản thân mình trong quá khứ qua video đăng tải trên Youtube, thu hút tới hơn 800.000 lượt xem.
Cô cho biết: “Khi đăng đoạn video đó, tôi không ngờ rằng hiệu ứng của nó lại mạnh mẽ như vậy. Tôi đã nhận được hàng trăm bình luận ấm lòng từ những phụ nữ khác cũng từng trải qua những năm tháng như vậy. Nhiều người không nghĩ rằng con gái cũng có thể nghiện xem phim đen, nhưng đó là vấn đề của cả hai giới. Tôi hy vọng có thể giúp đỡ những người giống mình – và bước đầu tiên chính là nói lên vấn đề mình gặp phải.”
Bắt đầu xem phim sex từ năm 2006, Oghosa nói rằng việc truy cập vào các trang web đen dễ dàng đến mức nguy hiểm.
“Tôi mới 14 tuổi khi tìm xem phim khiêu dâm trên mạng. Lúc đó tôi hoàn toàn chỉ tò mò và muốn thử xem sao.  Sau lần đầu đó, tôi bị sốc. Nhưng dần dần, cú sốc chuyển thành sự hưng phấn, và tôi sẽ xem mọi phim tôi có thể tìm thấy.”
Thói quen của Oghosa nhanh chóng trở thành một sự ám ảnh vào năm 16 tuổi, khi cô bắt đầu xem phim sex mọi lúc có thể.
“Tôi xem nhiều đến nỗi bắt đầu thấy những phim khiêu dâm bình thường thật buồn chán. Chúng không truyền cho tôi cảm giác như lần đầu tiên tôi xem. Tôi chuyển từ những phim bình thường đó sang những phim táo bạo hơn để tìm lại cảm giác của mình,” Oghosa kể lại.
Chứng nghiện xem phim sex của Oghosa tạm ngừng trong 6 tháng khi cô có bạn trai năm 18 tuổi. Nhưng khi chia tay bạn trai và vào đại học, cô lại quay lại với thói quen của mình.
“Tôi đi học đại học và cô đơn giữa một thành phố mới. Tôi đoán đó là lý do tôi quay lại đường cũ. Trong suốt 2,3 năm tôi luôn xem phim khiêu dâm hàng ngày, và đôi khi còn thủ dâm tới 6 lần một ngày. Trong đầu tôi lúc đó chỉ có những thứ như vậy. Tôi cũng không nhìn những người xung quanh theo cách bình thường nữa – với tôi họ chỉ giống như đối tượng để quan hệ tình dục vậy. Chỉ cần nhìn thấy một cô gái cởi nút áo hay một chàng trai cởi trần là tôi đã tưởng tượng được thêm nhiều hơn nữa. Tôi có thể ngồi hàng giờ trong phòng kín, tắt đèn, xem phim khiêu dâm liên tục. Tôi cảm thấy thật cô đơn và xấu hổ với bản thân.”
Năm 21 tuổi, Oghosa theo đạo Thiên Chúa và nhận thấy đã đến lúc đối mặt với vấn đề của mình. Cô thay đổi một số điều trong sinh hoạt hàng ngày để không lặp lại thói quen cũ.
 “Tôi nói chuyện với một người bạn về vấn đề của mình, và đó là một bước giải phóng lớn. Nói được ra vấn đề khiến tôi nhận ra nó nghiêm trọng như thế nào. Bây giờ tôi không đọc truyện có cảnh quan hệ tình dục hay nghe nhạc quá khêu gợi nữa. Tôi cũng tránh cả những chương trình chiếu lúc tối muộn trên ti vi,” Oghosa kể lại.
Tháng 2/2014, Oghosa đã đăng tải một đoạn video lên trang Youtube tiết lộ về chứng nghiện xem phim khiêu dâm của mình. Phản ứng của người xem hết sức tích cực.

Hình 1: Nữ cử nhân nghiện phim khiêu dâm dũng cảm đăng video nói về bản thân

Hình 1: Nữ cử nhân nghiện phim khiêu dâm dũng cảm đăng video nói về bản thân

“Khi tôi đọc bình luận của mọi người, tôi không kìm được nước mắt. Họ nói với tôi về nỗi cô đơn họ chịu đựng khi mắc phải chứng nghiện này trước khi xem được video của tôi.”
Oghosa tin rằng cần phải có giới hạn độ tuổi cho các trang web khiêu dâm trên mạng để trẻ em khó tiếp cận hơn. “Thật đau lòng khi trẻ em bây giờ vẫn có thể truy cập vào các trang web đen dễ dàng như tôi đã làm. Có giới hạn độ tuổi cho phép uống rượu bia và hút thuốc – phim khiêu dâm cũng cần những giới hạn như vậy,” cô nhận định.
Một người phát ngôn của Trung tâm Các liệu pháp tâm thần Marylebone cho biết: “Internet đang có ảnh hưởng cực lớn tới quan hệ tình dục của con người. Nghiện xem phim khiêu dâm trên Internet cũng là một dạng nghiện quan hệ tình dục, và việc có thể thú nhận với ai đó về vấn đề này là vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị.”./.

Du học sinh Việt giành học bổng tiến sĩ toàn phần ở tuổi 21

Lân chia sẻ, cảm giác khi nhận được thông báo của trường là sự vui sướng tột độ, vừa thỏa mãn, vừa tự hào vì công sức của bản thân và sự đầu tư, dạy dỗ của bố mẹ đã được đền đáp