Ninh Bình xây dựng mô hình Bệnh viện không thuốc lá

Thực hiện kế hoạch thi công môi trường không thuốc lá trong địa bàn toàn tỉnh Ninh Bình, Sở Y tế Ninh Bình phát động mô hình "Bệnh viện không thuốc lá

70 y bác sĩ Việt sẽ tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc
Vụ cháy lớn ở Đê la Thành: Vẫn chưa xác định được nguyên nhân
Hút thuốc sau ung thư phổi là ung thư bàng quang
Thực hiện kế hoạch thi công môi trường không thuốc lá trong địa bàn toàn tỉnh Ninh Bình, Sở Y tế Ninh Bình phát động mô hình “Bệnh viện không thuốc lá”
Ninh Bình mít tinh chấp nhận Thế giới không khói thuốc

Theo chỉ đạo của Uỷ Ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về kế hoạch phòng chống tác hại thuốc lá trong địa bàn tỉnh, Sở Y tế Ninh Bình được giao tiếp tục làm tốt công tác cơ quan thường trực về phòng chống tác hại thuốc lá của tỉnh. Chủ trì, phối hợp có một vài Sở, ban ngành, đoàn thể uỷ ban nhân dân một vài huyện, đô thị giải đáp và triển khai thực hiện kế hoạch phòng chống tác hại thuốc lá.

Phát động và duy trì phong trào thi đau không hút thuốc lá ở một vài trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh trong toàn thể ngành y tế. Chỉ đạo giải đáp, tổ chức thi công mô hình điểm “trung tâm y tế không khói thuốc”.

Ngoài ra, Sở Y tế cũng phối hợp có Đài phát thanh và Truyền thanh tỉnh, báo Ninh Bình, sở Thông tin và truyền thông, Sở Văn Hoá và Thể thao, Sở Du Lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn lao động tỉnh, Sở Lao động thương bình và Xã hội, Trường Đại học Hoa Lư … tổ chức một vài làm việc tuyên truyền, tập huấn, phổ biến kiến thức về tác hại thuốc lá, lợi ích của môi trường không khói thuốc, một vài quy định của Luật Phòng chống tác hại thuốc lá và một vài văn bản giải đáp đi kèm.