Ninh Bình: Hiệu trưởng chuyển công tác, hàng trăm học sinh xếp hàng khóc nức nở

Hàng nghìn người xếp hàng ở Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương để chia tay Viện trưởng Nguyễn Anh Trí hay hình ảnh hàng trăm học sinh ở Ninh Bình nứ

TP. HCM không tăng học phí trong năm học 2018 – 2019
Bộ GD&ĐT tiến hành khảo sát hiện trạng ứng dụng CNTT trong giáo dục đại học
Trường ĐH Bách khoa Hà Nội công bố điểm sàn xét tuyển 2018
Hàng nghìn người xếp hàng ở Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương để chia tay Viện trưởng Nguyễn Anh Trí hay hình ảnh hàng trăm học sinh ở Ninh Bình nức nở chia tay thầy hiệu trưởng là 1 vài hình ảnh gây xúc động trong 1 vài ngày qua…

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện 1 vài hình ảnh cũng xúc động không kém buổi chia tay của GS. Nguyễn Anh Trí đấy là 1 vài hình ảnh ghi lại buổi chia tay của học sinh trường THPT ở Ninh Bình có thầy hiệu trưởng của mình.

Thầy hiệu trưởng được nhắc đến là thầy Nguyễn Trọng Khánh – Hiệu trưởng trường THPT Hoa Lư mới nhận chọn lọc chuyển công tác về trường THPT Gia Viễn B và vẫn làm Hiệu trưởng.

Đó chính là lí do mà ngày 30/9 vừa qua, cả không gian trường THPT Hoa Lư ngập tràn trong nước mắt của sự tiếc nuối, yêu thương. Những cô cậu học trò đừng thành hình trái tim tay tầm 1 vài tấm biểu ngữ “Chúng em yêu thầy, chúng em cảm ơn thầy vì toàn bộ”, “mãi yêu thầy”, “chúc thầy công tác tốt” đã để lại 1 vài ấn tượng mạnh mẽ trong tim mọi người.

Nhất là hình ảnh trời mưa nhưng 1 vài học sinh vẫn vẫy tay theo tiếng nhạc của bài hát “Bụi phấn” khiến nhiều người bật khóc nức nở.

Sáng 4/10, chia sẻ có PV báo Infonet, thầy Nguyễn Trọng Khánh – Hiệu trưởng trường THPT Gia Viễn B cho hay: “Hiện nay tôi đã về công tác ở trường THPT Gia Viễn B. Trước đấy tôi về công tác ở trường THPT Hoa Lư từ năm 2008, dù thời gian không quá dài nhưng đã lưu giữ trong tôi 1 vài kỷ niệm đẹp nhất có mái trường này.

Thực sự, trong buổi lễ chia tay ngày 30/9 vừa qua tôi rất bất ngờ và xúc động có 1 vài tình cảm mà học sinh dành cho mình. Đời người lái đò có cần gì hơn thế. Tôi chỉ muốn nói rằng: Cảm ơn thầy cô, cảm ơn 1 vài em ở THPT Hoa Lư yêu dấu. Tôi sẽ nhớ mãi 1 vài tháng ngày nơi đấy”.

Sau đấy là 1 số hình ảnh ở buổi lễ chia tay đầy xúc động :

Thầy Nguyễn Trọng Khánh – Hiệu trưởng trường THPT Gia Viễn B

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/