Niềm vui ngày cuối năm của nữ bác sĩ bị ung thư

Bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh - Khoa Cơ Xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai đã được đâyn nhận tấm lòng từ các đồng nghiệp của mình, Trong ngày cuối cộng đi làm củ

Chuyển giao nhiều kỹ thuật cho trạm y tế xã
Nam sinh 16 tuổi qua đời vì không chờ được tim hiến tặng
Vụ thiếu úy tử vong do ngộ độc ma túy: Khiển trách, kiểm điểm bác sĩ trực
Bác sĩ Nguyễn Thị Hạnh – Khoa Cơ Xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai đã được đâyn nhận tấm lòng từ các đồng nghiệp của mình, Trong ngày cuối cộng đi làm của năm cũ, ban giám đốc Bệnh viện Bạch Mai đã gửi tới chị Hạnh 100 triệu đồng.
Chị Hạnh sau ca phẫu thuật gần 7 giờ.

Trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán – 11.30 ngày 28.12 âm lịch, sau khi đi thăm, chúc Tết các đơn vị và người bệnh phải ở lại viện ăn Tết, PGS.TS Nguyễn Quốc Anh, Giám đốc BVBM cộng đoàn công tác gồm đại diện Lãnh đạo 1 số đơn vị, Lãnh đạo Khoa Cơ xương khớp đã đến BV Việt Đức để thăm, động viên và tặng quà BS. Nguyễn Thị Hạnh. Món quà lên tới trên 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng) của cá nhân Giám đốc (5.000.000đ), của Đảng ủy – Ban Giám đốc, BCH Công đoàn BVBM (10.000.000đ), của các đồng nghiệp đến từ BVĐK tỉnh Yên Bái (5.000.000đ), từ các đồng nghiệp trong BVBM (81.000.000đ).

Đáng quý hơn, có cả các phần quà của các phóng viên không chỉ viết tin bài kêu gọi cho BS. Hạnh mà còn gửi tiền tặng và cầu mong cho Hạnh chóng qua cơn bạo bệnh.

Trải qua 1 cuộc đại phẫu kéo dài gần 7 giờ đồng hồ, mới hơn 24h sau mổ, nhưng trên gương mặt Hạnh đã ánh lên 1 sự lạc quan, kiên cường làm ấm lòng toàn bộ các người xung quanh em: “Các anh chị yên tâm, em sẽ vượt qua” – Hạnh cười rất tươi và còn động viên lại chúng tôi. Tết này, coi như em đang đi trực trong trung tâm y tế Hạnh nhé. Các đồng nghiệp và rất nhiều người luôn quan tâm và ước mong 1 điều diệu kỳ đến có em và các con cộng cộng gia đình. Em xứng đáng được bởi thế!

Bệnh viện Bạch Mai cũng đã chính thức phát đi lời kêu gọi tới các đồng nghiệp trong trung tâm y tế để ủng hộ cho BS. Nguyễn Thị Hạnh.

Mọi sự giúp đỡ của các tấm lòng hảo tâm ngoài trung tâm y tế xin gửi về địa chỉ: Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai, 78 các con phố Giải phóng, phường Phương Mai, quận Đống đa, TP. Hà Nội – tầng 4 Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Tòa nhà 16), ĐT: 0243 2151 883 hoặc gửi về tài khoản: Bệnh viện Bạch Mai số 0541101065007, ở Ngân hàng TMCP Quân đội – Chi nhánh Thăng Long, 34 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội – ghi rõ ủng hộ bệnh nhân – BS. Nguyễn Thị Hạnh. Chúng tôi xin cam đoan sử dụng phần quà đây đúng mục đích của nhà hảo tâm, chuyển tới tận tay BS Hạnh hoặc người nhà được ủy quyền hợp pháp.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/