Niềm vui đến trường của bé

Đề thi thử Tiếng Anh kỳ thi THPT quốc gia 2018 trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ lần 2
Giáo viên mầm non được hưởng nhiều chế độ, chính sách mới
Bộ Giáo dục đã chấp nhận cách đánh vần “lạ” cho học sinh lớp 1
Hòa chung có không khí tựu trường của cả nước, những học sinh mầm non của TH School cũng háo hức tới trường trong niềm vui lần đầu đi học có nhiều bỡ ngỡ.

Đây là năm Thứ nhất TH School đón chào những học sinh khối Mầm non, Tiểu học – nơi những em sẽ được học tập và phát triển toàn diện cộng 1 chương trình giáo dục quốc tế kết hợp chế độ chăm sóc dinh dưỡng, giáo dục thể chất bài bản.

Lần Thứ nhất dự Lễ Khai giảng, những bé đều được bố mẹ nắm tay dẫn vào từng lớp

Bởi vậy Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 ở TH School thật sự có rất nhiều nét độc đáo không chỉ có chính chính bản thân mỗi em học sinh Mầm non, Tiểu học mà còn có chính thầy cô và Nhà trường.

Ánh mắt bỡ ngỡ vì hôm nay trường mình đẹp quá, toàn bộ những khách mua ai cũng đều mặc đồng phục đẹp, những thầy cô tươi cười rạng rỡ đứng đón chào ở ngoài sân

Là khối bé nhất trường nên những em nhỏ lớp Pre KG 2 tuổi và KG1 được ưu ái ngồi cộng bố mẹ tham dự Lễ Khai giảng, thưởng thức những tiết mục văn nghệ do chính những anh chị lớn trong trường biểu diễn.

Luôn có mẹ và những cô ở cạnh nội khu Lễ Khai giảng nên những bé rất tha hồ

Luôn lấy học sinh làm trọng điểm trong mọi vận hành giáo dục, Lễ Khai giảng ở TH School khuyến khích sự tích cực, sáng tạo của học sinh khi thực sự làm chủ sân khấu. Các em tham dự đánh trống khai trường, làm MC, diễn văn nghệ, phát biểu truyền lửa cho học sinh mới… Ở phía dưới, những em học sinh Mầm non, Tiểu học cộng bố mẹ chăm chú theo dõi và không quên vỗ tay chấp nhận.

Ngồi trong lòng mẹ cộng vui vẻ thưởng thức những màn biểu diễn văn nghệ khai giảng

Cùng tham dự Lễ Khai giảng là 1 kỷ niệm khó quên của mẹ và con

Dù mới đến lớp nhưng những khách mua đã bắt đầu làm quen và trò chuyện vui vẻ có nhau rồi!

Thầy Pete Kenedy, Tổng Hiệu trưởng Hệ thống Trường TH School chia sẻ nhân dịp năm học mới bắt đầu: “Năm học 2017 – 2018 đánh dấu 1 bước phát triển quan trọng của TH School khi chúng tôi đón chào rất nhiều học sinh mới từ 2 tuổi cho đến lớp 12. Tôi tin tưởng rằng có đội ngũ giáo viên giàu bí kíp, đến từ những quốc gia có nền giáo dục tân tiến cộng tầm nhìn sâu sắc của Bà Thái Hương, nhà sáng lập TH School; Hệ thống Trường TH School sẽ hướng tới 1 năm học có nhiều dấu ấn đáng nhớ. Quan trọng hơn, chúng tôi sẽ không ngừng gắng sức đã đi vào hoạt động, nỗ lực để tạo dựng 1 môi trường giáo dục toàn diện thật sự, khuyến khích mỗi em học sinh tự tin phát huy tiềm năng và có 1 năm học mới đầy ý nghĩa.”

Thầy Tổng Hiệu trưởng Pete Kenedy từng có 5 năm bí kíp làm Hiệu trưởng ở Trường quốc tế UNIS Hà Nội, hàng chục năm bí kíp trong ngành giáo dục

Lễ Khai giảng năm học 2017 – 2018 của Hệ thống Trường TH School đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, sôi nổi có nhiều vận hành ý nghĩa vừa có tinh thần của những ngôi trường quốc tế tân tiến vừa đậm đà bản sắc Việt – biểu hiện trọn vẹn giá trị cốt lõi “Tư duy toàn cầu – Tự hào Việt Nam” của Nhà trường và có lại niềm vui hào hứng cho mỗi em học sinh và gia đình.

Tại TH School, bố mẹ luôn đồng hành cộng Nhà trường có lại điều tốt đẹp nhất cho học sinh

Bên cạnh chương trình chuẩn quốc tế được điều chỉnh thích hợp có tâm sinh lý của trẻ em Việt Nam, chế độ dinh dưỡng học đường bài bản và cơ sở vật chất ưu việt của TH School sẽ thêm nguồn gốc để bé thêm hào hứng “mỗi ngày đến trường là 1 ngày vui”.

Hệ thống Trường TH School được thi công theo mô hình liên thông từ hai tuổi đến hết PTTH: Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế đã thành công trên hàng ngàn trường có hàng triệu học sinh trên địa cầu, thừa hưởng chương trình Việt Nam học được thu gọn 1 nhữngh khoa học nhất kết hợp có vận hành giáo dục thể chất cộng chế độ dinh dưỡng học đường được nghiên cứu bài bản, thích hợp có thể trạng trẻ em Việt Nam theo từng độ tuổi.

Được học tập ở TH School, học sinh sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực, trí lực và tâm hồn. Nhờ thừa hưởng những chương trình đào tạo tốt nhất địa cầu và được cấp bằng quốc tế ngay ở Việt Nam, những em sẽ có sự dự định chu đáo nhất về tâm sinh lý để sẵn sàng hành trang cho tuổi trưởng thành.

Tại đấy, học sinh sẽ tìm thấy niềm vui thực sự khi được học tập trong 1 môi trường giáo dục cao cấp, nơi những em được thụ hưởng đầy đủ những giá trị: Vì hạnh phúc đích thực, Phát triển toàn diện, Tận tâm – Lòng biết ơn – Nhân văn, Tư duy toàn cầu và Tự hào Việt Nam.

Để nghiên cứu chi tiết, vui lòng hotline:

Văn phòng Tuyển sinh Trường TH School

Địa chỉ: 04 – 06 Phố Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội