Những vị trí không nên lắp đặt điều hoà

Máy điều tiết nhiệt độ chừng thời buổi này đang trở thành đồ dùng không thể không có trong không ít mái ấm gia đình, nhất là ở những khu đô thị. Khả năng thực hiện cân đối nhiệt độ chừng bầu không khí vô chống chung thế giới rời nguy cơ tiềm ẩn thoát nước và đột quỵ bởi trời vượt lên trên lạnh lẽo, rời nguy cơ tiềm ẩn tổn thất nhiệt độ, cảm ổm khi trời vượt lên trên rét.

Bạn đang xem: Những vị trí không nên lắp đặt điều hoà

Máy điều hoà thế kỷ mới còn làm thanh lọc bầu không khí, lọa trừ phần này vết mờ do bụi dơ và vi trùng, ngăn ngừa côn trùng nhỏ và ký sinh trùng nếu như được dùng đúng cách dán, dọn dẹp thông thường xuyên.

Vì sao nên cần chọn địa điểm thi công điều hoà? 

Máy điều hoà cần thiết thi công đặt tại những địa điểm nhưng mà luồng bão táp rất có thể thổi từng chống, có tính cao kể từ 2,8 - 3m và cơ hội trần tối thiểu 30cm 

Việc thi công điều hoà ở địa điểm phù hợp sẽ hỗ trợ luồng bão táp lạnh/ấm lan toả đều từng chống, đáp ứng đáng tin cậy cho tới hệ hộ hấp và mức độ khoẻ người tiêu dùng, rời biểu hiện bị luồng bão táp thổi thẳng vô người tạo ra thô domain authority, cảm ổm...

Có những địa điểm tránh việc lắp ráp điều hoà nhưng mà chúng ta nên biết. (Ảnh: Thespruce)

Có những địa điểm tránh việc lắp ráp điều hoà nhưng mà chúng ta nên biết. (Ảnh: Thespruce)

Ngoài rời khỏi, máy điều tiết được lắp ráp chính địa điểm còn làm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho tới không khí sinh sống.

Những địa điểm tránh việc thi công điều hoà 

Máy điều tiết nhiệt độ chừng bầu không khí ko phù hợp nhằm thi công đặt tại những địa điểm sau.

Đầu giường 

Máy điều hoà ở đầu nệm tạo ra tác động xấu xa cho tới mức độ khoẻ, nhất là vô đêm hôm. Hơi lạnh lẽo của điều hoà phả trực tiếp vô người rất có thể khiến cho các bạn bị nhiễm lạnh lẽo, cảm, viêm họng và làm cho đầu đau sau khoản thời gian thức dậy. 

Đầu ghế sofa

Đầu ghế sofa là 1 trong mỗi địa điểm tránh việc lắp ráp điều hoà, nếu như bạn thích thi công điều hoà vô phòng tiếp khách. Nếu các bạn ko nên lựa chọn địa điểm đầu ghế sofa nhằm thi công tranh bị này, tương đối lạnh lẽo tiếp tục thổi trực tiếp vô người, tác động ko chất lượng cho tới mức độ khoẻ. 

Đối diện chống bếp 

Máy điều hoà sử dụng nhiều ngày tiếp tục tụ tập nhiều vết mờ do bụi dơ, nếu như bão táp thổi thẳng vô thực phẩm đang được xào nấu nướng tiếp tục khiến cho thực phẩm bị nhiễm vết mờ do bụi dơ, gây hư tổn cho tới mức độ khoẻ. 

Đối diện cửa ngõ chống tắm 

Phòng tắm là điểm đựng được nhiều khí dơ, việc đặt điều điều hoà đối lập chống tắm tiếp tục khiến cho nó khuếch giã khí dơ bên phía trong chống tắm ra phía bên ngoài và len lách vào cụ thể từng ngoách ngóc, đồ dùng vô mái ấm gia đình. Do cơ đó là một trong mỗi địa điểm tránh việc lắp ráp điều hoà.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 2/10/2023 của 12 con giáp: Thứ 2 Thìn suôn sẻ

Nên thi công điều hoà ở địa điểm nào?  

Dưới đó là những địa điểm vô ngôi nhà phù hợp nhằm lắp ráp máy điều tiết nhiệt độ chừng.

Phía bên trên hoặc phía hai bên cửa ngõ rời khỏi vào 

Vị trí này chung tối ưu hoá diện tích S, tạo ra xúc cảm thoáng rộng, thông thoáng đãng, lại không khiến tác động cho tới những vật dụng thiết kế bên trong vô chống có tính cao sát trần. 

Phía bên trên hành lang cửa số phòng 

Với diện tích S chống nhỏ, phương án thi công điều hoà ở phía bên trên hành lang cửa số chống là hoàn hảo. 

Lắp đặt điều điều hoà âm trần 

Điều hoà âm trần là 1 sự lựa lựa chọn lanh lợi và tiến bộ, giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách không khí chống, tạo ra xúc cảm tươi tắn mới mẻ.

Bật điều tiết Open với tốn năng lượng điện không?

Khi đang được nhảy điều tiết, việc các bạn liên tiếp Open rời khỏi vô tạo cho không khí lạnh bay ra phía bên ngoài nhanh gọn. Khi cơ khí lạnh lẽo tràn vô, điều tiết nối tiếp cần tốn năng lượng điện năng nhằm làm giảm nhiệt độ chống, vì thế vô cùng tốn năng lượng điện.

Tuy nhiên, các bạn cũng tránh việc đóng góp kín cửa ngõ trọn vẹn vô xuyên suốt thời hạn cởi điều tiết. Theo Tipsmake, bầu không khí vô chống điều tiết đóng góp kín thông thường ô nhiễm cuống quýt 2-5 phiên đối với bầu không khí ngoài thiên nhiên. Nếu các bạn liên tiếp dùng điều tiết vô chống nhỏ đóng góp kín cửa ngõ thì căn chống tiếp tục trở thành bức bối.

Do vậy, cứ 15 - nửa tiếng, chúng ta nên Open chống vô vài ba giây nhằm căn chống được trao thay đổi bầu không khí với bên phía ngoài. Quý khách hàng rất có thể tạo ra những khe hở nhỏ vô chống, hoặc chuẩn bị tăng quạt thông bão táp nhằm bầu không khí lưu thông tự tại.

Điều này tiếp tục tránh khỏi những yếu tố về áp suất vô căn chống, chung điều tiết bầu không khí làm giảm nhiệt độ đồng đều và tiêu hao không nhiều tích điện rộng lớn.

dieu-hoa.jpg

dieu-hoa.jpg

Khánh An

Xem thêm: 4 tuổi hạnh phúc nhất ngày 30/9/2023 - Tử vi hôm nay