Những thương hiệu xe tin cậy nhất tại Mỹ

Nhưng nhiều khi không phải do lỗi công nghệ, bởi có khi hệ thống vẫn làm việc như đã thiết kế, mà vì hệ thống không hoạt động như khách hàng kỳ vọng.

Đặc điểm bạn cần biết khi sử dụng bơm công nghiệp
Công ty thiết kế nội thất văn phòng một cách hợp lý
NLG: Hiện thực hóa giá trị quỹ đất, kế hoạch lãi 2015 gần 182 tỷ đồng
Nhưng nhiều khi không phải do lỗi công nghệ, bởi có khi hệ thống vẫn làm việc như đã thiết kế, mà vì hệ thống không hoạt động như khách hàng kỳ vọng. Hai hãng nổi bật nhất là Toyota và General Motors (GM), khi Lexus (thương hiệu xe sang của Toyota) và Buick (thương hiệu xe sang của GM) đều chiếm các vị trí cao. Còn với khảo sát thứ 2, nhiều thương hiệu bị đánh giá thấp vì những phiền hà liên quan tới công nghệ. Có tới 55% chủ xe phàn nàn rằng họ không thể kết nối điện thoại di động với các hệ thống trên xe. Khi công nghệ ngày càng phát triển, thì các lỗi về công nghệ được coi là vấn đề nghiêm trọng. Ngày nay khách hàng thường kỳ vọng sở hữu những công nghệ mới nhất, thì đôi khi họ lại thất v…

Hai hãng nổi bật nhất là Toyota và General Motors (GM), khi Lexus (thương hiệu xe sang của Toyota) và Buick (thương hiệu xe sang của GM) đều chiếm các vị trí cao. Trong khi đó, Toyota cũng giành riêng cho mình vị trí thứ 3 ở cả 2 bảng xếp hạng. 
Trong khi Consumer Reports đánh giá về độ tin cậy (với 28 thương hiệu), thì J.D. Power thống kê những rắc rối của xe (với 31 thương hiệu).
Trong khảo sát thứ nhất, kết quả được kết hợp từ những lần chạy thử và dữ liệu đánh giá độ tin cậy. Còn với khảo sát thứ 2, nhiều thương hiệu bị đánh giá thấp vì những phiền hà liên quan tới công nghệ. Có tới 55% chủ xe phàn nàn rằng họ không thể kết nối điện thoại di động với các hệ thống trên xe.
Khi công nghệ ngày càng phát triển, thì các lỗi về công nghệ được coi là vấn đề nghiêm trọng. Ngày nay khách hàng thường kỳ vọng sở hữu những công nghệ mới nhất, thì đôi khi họ lại thất vọng vì chính thứ họ muốn. Nhưng nhiều khi không phải do lỗi công nghệ, bởi có khi hệ thống vẫn làm việc như đã thiết kế, mà vì hệ thống không hoạt động như khách hàng kỳ vọng.
Bảng xếp hạng các thương hiệu xe tin cậy nhất tại Mỹ (top 10 của cả 2 bảng xếp hạng):
Consumer Reports
(% độ tin cậy)
J.D. Power
(số lỗi)
Lexus: 78,78%
Lexus: 89
Mazda: 75,67%
Buick: 110
Toyota: 74,68%


Toyota: 111
Audi: 73,56%
Cadillac: 114
Subaru: 73,80%
Honda: 116
Porsche: 70,60%
Porsche: 116
Buick: 69,83%
Lincoln: 118
Honda: 69,58%
Mercedes-Benz: 119
Kia: 68,78%
Scion: 121
BMW: 66,50%
Chevrolet: 123
Acura: 65,40%
GMC: 123