Những thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào ĐH Sư phạm Hà Nội 2018 là ai?

Trường ĐH Sư phạm Hà Nội vừa mở bán danh sách những thí sinh trúng tuyển Thứ nhất vào trường này theo diện tuyển thẳng. Bạn đọc có thể tra cứu dánh s

Cựu sinh viên ĐH Kinh tế TP.HCM đốt bằng tốt nghiệp, lãnh đạo nhà trường nói gì?
Sở GD&ĐT TP.HCM vào cuộc vụ cô giáo bị sát hại
Chị em người Việt đứng đầu hàng người chờ mua iPhone mới tại Apple Store Singapore

Bạn đọc có thể tra cứu dánh sách thí sinh trúng tuyển Thứ nhất vào trường ĐH Sư phạm Hà Nội 2018 theo danh sách sau:

Các thí sinh thuộc diện trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học trực tiếp ở trường Đạihọc Sư phạm Hà Nội, 136 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 11/7/2018 đến hết ngày 16/7/2018 (trong giờ hành chính, trừ ngày thứ 7 và Chủ nhật):

Hồ sơ nhập học gồm có:

– Học bạ THPT (bản chính).

– Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).

– Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (2 bản).

– Bản chính giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên chính sách bán hàng xã hội (nếu có), do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Địa điểm nhập học: Phòng Đào tạo (Phòng 203 – nhà Hành chính Hiệu bộ).

Sau thời hạn trên nếu thí sinh không nộp đủ những pháp lý theo quy định, Nhà trường coi như thí sinh không có nguyện vọng học ở trường và sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.