Những thí sinh đầu tiên trúng tuyển ĐH Luật Hà Nội năm 2018

Trường ĐH Luật Hà Nội vừa mở bán danh sách thí sinh trúng tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vào trường năm học 2018-2019. Sau đó là danh sách các thí s

Đà Nẵng: Nghiên cứu nhân rộng giáo trình giáo dục mầm non của OneSky (Hoa Kỳ)
Những điều cần biết về thi lớp 10 ở Hà Nội
20 suất học bổng toàn phần 300 triệu đồng

Sau đó là danh sách các thí sinh Thứ nhất trúng tuyển ĐH Luật Hà Nội năm 2018:

Theo thông báo của ĐH Luật Hà Nội các thí sinh trúng tuyển thuộc diện tuyển thẳng sẽ nộp hồ sơ từ 14/7 đến ngày 22/7 theo 1 trong hai hình thức sau:

Thí sinh trực tiếp đến nộp hờ sơ xét tuyển ở phòng Đào tạo của ĐH Luật Hà Nội.

Thí sinh gửi hồ sơ theo các con phố chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát ưu tiên. Ngày giờ gửi hồ sơ cho trường ĐH Luật Hà Nội được tính theo dấu bưu điện.

Hết thời gian nộp hồ sơ, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học ở ĐH Luật Hà Nội và nhà trường sẽ dành chỉ tiêu cho thí sinh khác xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia 2018.