Những nhà đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ dự án Condotel InterContinental Phú Quốc

Những nhà đầu tư thông minh không thể bỏ lỡ dự án Condotel InterContinental Phú Quốc

- Căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc: Condotel InterContinental là Công trình khu căn hộ Condotel đầu tiên ở Châu Á https://goo.gl/bvITmD đư

Condotel Intercontinental Phú Quốc yếu tố làm nên sự đặc biệt
Nhìn nhận của người có kinh nghiệm về Condotel Intercontinental Phú Quốc
Kênh đầu tư tốt Condotel Intercontinental Phú Quốc

– Căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Condotel InterContinental là Công trình khu căn hộ Condotel đầu tiên ở Châu Á https://goo.gl/bvITmD được vận hành và cho thuê bởi InterContinental – tập đoàn bậc nhất toàn cầu. cho nên, những căn hộ ở đây đều được ngoại hình và hoàn thiện đảm bảo theo giống tiêu chuẩn đẳng cấp mang các khách sạn InterContinental trên thế giới.

Empire City https://goo.gl/t6HWLl đánh giá của chuyên gia về dự án là dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa 2 công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd từ nước ngoài với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2 với tổng quy mô lên đến 14,56 hecta.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng (tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay), có 115 căn, mỗi căn được kiểu dáng trong khoảng một tới 3 phòng ngủ. Căn hộ của Condotel InterContinental Phú Quốc được ngoại hình tận dụng ánh sáng thiên nhiên và hướng gió, mang ban công rộng, thoáng nhờ vậy người ở với thể thoải mái phóng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. ngoài ra, bên trong căn hộ được sắp đặt hợp lý, sang trọng cứng cáp sẽ khiến vừa lòng du khách.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

– Vi la Condotel InterContinental Phú Quốc

Chỉ có độc nhất vô nhị năm căn vi la ở Condotel InterContinental Phú Quốc mang diện tích 798 – 1044 sqm, 361 – 482 m2 sàn có khoảng 3 đến 4 phòng ngủ nằm trong nói chung Dự án Phú Quốc Marina. sở hữu tầm bao quát hướng biển, kiểu dáng sáng tạo – biết rõ khuynh hướng cùng nội thất cao cấp, vi la sẽ đưa lại các giây lát nghỉ dưỡng cao cấp cho người ở của nó và chắc chắn sẽ làm cho vui lòng bất kỳ chủ sở hữu nào.

Dự án Park Riverside : http://bit.ly/2pHEeX7 cũng là một trong những sản phẩm bất động sản tâm huyết của Mik  thuộc phân khúc nhà phố biệt thự với quy mô rộng lớn đẳng cấp mặt sau là sự hiển hiện của dòng sông Rạch Chiếc Park Riverside đem đến một không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm.

Nhiều tiện ích ở Condotel InterContinental Phú Quốc

– Nhà hàng mặt biển:

Condotel InterContinental Phú Quốc với các nhà hàng mặt biển với những mẫu mã đặc sắc, kết hợp sở hữu thiên nhiên sẽ có tới cho người ở và gia đình nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Đặc trưng, chủ nhân đứa ở sẽ được thưởng thức những món ăn sở hữu sự hài hòa xuất sắc của những món ăn sở hữu thời trang Á – Âu ở nhà hàng mặt biển từ các đầu bếp hàng đầu. kiên cố có menu đa dạng của nhà hàng các thực khách, ngay cả phổ thông thực khách kỹ tính nhất cũng sẽ chấp nhận.

– Rooftop bar

Khu vực Rooftop Bar được chủ đầu cơ mẫu mã ở lầu cao nhất của tòa nhà Condotel InterContinental Phú Quốc, do đó lúc lên đây, đứa ở sẽ được mở rộng tầm nhìn đẹp hướng biển và bắt hết các giây lát tuyệt đẹp.

– Bể bơi:

Sự kết nối linh động cùng quầy Bar, gồm có bể bơi khách sạn và bể bơi căn hộ lộ thiên, có tầm nhìn hướng biển.

– Khu Spa:

Khu spa được ngoài mặt bởi đơn vị thiết kế tài tình Võ Trọng Nghĩa, gồm với tám phòng riêng, salon trị liệu mang các trang thiết bị đương đại.

– phòng tập gym và fitness:

Chủ sở hữu mang thể tập luyện và tiêu khiển ở phòng tập này. Phòng tập được trang bị những thiết bị tiên tiến đẳng cấp quốc tế, nơi giúp bạn coi ngó sức khỏe lúc đến có Condotel InterContinental Phú.

– Khu vực hội thảo:

Khu vực hội thảo tại Condotel InterContinental Phú được sắp xếp giỏi có những trang vật dụng tiên tiến nhất ngày nay. với phòng hội thảo có sức chứa lớn, nên, có thể phụ vụ tiêu chuẩn của những cuộc hội thảo cấp Quốc tế.

Mang những tiện ích Condotel InterContinental Phú đưa đến cho đứa ở, chắc chắn đây sẽ là khu resort hút du khách cũng như giới đầu tư.