Những món quà ý nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20/11

Ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11 sắp đến, đây là dịp học sinh bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng có các người thầy, người cô đã hết lòng dạy dỗ mình.

Bằng đại học chính quy sẽ có giá trị ngang bằng tại chức
PTIT công bố danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào hệ đại học chính quy 2018
Xã có 1.000 tiến sĩ, giáo sư
Ngày Hiến chương các nhà giáo 20/11 sắp đến, đây là dịp học sinh bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng có các người thầy, người cô đã hết lòng dạy dỗ mình.

Sau đây là gợi ý 1 số món quà dành tặng các thầy cô giáo nhân ngày 20.11:

1. Hoa tươi

Hoa là 1 món quà truyền thống nhất từ trước đến nay nhưng chẳng bao giờ lỗi thời. Nếu khéo léo và tinh tế, học sinh có thể tự làm lẵng hoa hay bó hoa theo phong cách thật lạ, đặc trưng để làm quà tặng cho thầy cô.

Nên chú tâm xem thầy cô của mình thích loại hoa nào để chọn đúng loại hoa ấy. Tin chắc rằng khi nhận được bó hoa như thế, thầy cô sẽ rất xúc động vì tấm lòng chân thành từ học trò của mình.

2. Khăn

20/11 thường rơi vào thời điểm se lạnh. Vậy nên tặng thầy cô 1 chiếc khăn cũng là ý tưởng không hề tồi. Chiếc khăn biểu hiện sự ấm áp, gần gũi và thân thương có người được tặng. Điều quan trọng là các khách hàng nên nghĩ xem chọn màu nào và loại nào thì hợp có tuổi tác cũng như phong cách của thầy cô mình.

3. Bút

Phấn, bảng và bút là các vận dụng rất quen thuộc của các nhà giáo. Vì thế, nhân ngày đặc trưng này, chúng ta chọn tặng thầy cô 1 cây bút cũng là ý tưởng đặc trưng. Hiện nay phân khúc rất chuộng loại bút có khắc tên thầy cô hay ghi các dòng chữ ý nghĩa. Các khách hàng nên chú tâm tới xu hướng này, không nên tặng 1 chiếc bút bi hay bút mực bình thường vì nó sẽ khiến món quà của khách hàng phát triển thành đơn điệu.

4. Áo váy

Áo và váy cũng là vật dụng rất thiết thực đối có giáo viên. Để món quà phát triển thành trạng trọng, các khách hàng có thể chọn lọc sản phẩm của 1 số thương hiệu như: Việt Tiến, Owen, An Phước, Mattana, May 10…Bên cạnh đây thì kiểu dáng và màu sắc cũng là vấn đề đáng chú tâm.

5. Mỹ phẩm

Các set mỹ phẩm gồm sữa tắm, dầu gội đầu, bánh xà phòng thủ công, son môi,… hay chai nước hoa mini từ các thương hiệu nổi tiếng có giá từ 250.000-500.000 đồng cũng là cách chọn lọc tốt cho ngày 20/11 để dành tặng các cô giáo.

Tuy nhiên cần chú tâm đến thương hiệu và loại mỹ phẩm để không gây tác dụng phụ.

6. Vải may áo dài

Các phụ huynh có thể chọn các loại vải may áo dài là lụa trơn, gấm, in họa tiết 3D, vải thêu… hay có thể chọn các loại vải hoa theo phong cách vintage kiểu cổ xưa.

Việc chọn vải may áo dài làm quà tặng là hợp lý và thiết thực. Bởi các cô giáo không ngừng nghỉ mặc áo dài trong các dịp lễ, thậm chí còn mặc áo dài mỗi khi đứng lớp. Thời gian gần đây, phụ huynh cũng có xu hướng tặng vải may áo dài cho các cô giáo nhân ngày đặc trưng 20/11.

7. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay tượng trưng cho kỷ niệm về thời gian. Đây là món quà sang trọng và đặc trưng ý nghĩa khi dành tặng thầy cô trong dịp 20/11. Tuy nhiên vì chi phí của mỗi chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp khá cao nên khách hàng có thể tặng thầy cô theo tập thể.

8. Ví

Nếu chưa biết chọn quà 20/11 tặng thầy giáo như thế nào, khách hàng nên chọn thắt lưng da bởi đây là chọn lọc an toàn nhất. Khuyết điểm của món quà này chính là khách hàng sẽ khó nắm được vòng bụng của thầy như thế nào để bấm lỗ cho vừa, tuy nhiên đừng lo lắng bởi chỉ cần khách hàng chân thành thì món quà này cũng đủ khiến thầy hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/