Những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa nhất

Ngày hiến chương nhà giáo, ngày tri ân 1 số thầy cô giáo đang đến thật gần. Những ngày này, toàn bộ các ai là học sinh, từng là học sinh luôn có các c

Vì sao thuốc “lắc”, ma túy đá theo “dân bay” vào những nơi nhạc chát chúa?
THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội công bố phương thức tuyển sinh 2017- 2018
Đại học Công nghiệp Hà Nội công bố điểm chuẩn 2018
Ngày hiến chương nhà giáo, ngày tri ân 1 số thầy cô giáo đang đến thật gần. Những ngày này, toàn bộ các ai là học sinh, từng là học sinh luôn có các cảm xúc độc đáo dành cho nghề giáo. Chúc tôi xin trình làng các lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa dành cho thầy cô

– Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất; và cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến có các bến bờ kiến thức mới mẻ.

– Lại 1 mùa 20 /11 để em có thời cơ gửi đến cô các gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ các con phố gần gũi nhất có mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được 1 số học sinh yêu quý. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em.

– Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

– Thầy! thầy giống như ông em vậy, em chỉ muốn nói có thầy điều này thôi: Chúc thầy luôn luôn hạnh phúc đến tận giây phút cuối cộng của cuộc đời.Và 1 “1” trong 10.000 điều hạnh phúc của thầy là bọn em – các học sinh khóa cuối của thầy.

– Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của 1 số thầy cô giáo, em nay xin kính chúc 1 số thầy cộng 1 số cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

– Là 1 đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa.

– Em xin chúc toàn bộ 1 số thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và càng ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước các đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

– Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc 1 số thầy, 1 số cô lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc 1 số thầy cô đã đi vào hoạt động nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn 1 số thầy cô.

– Em không là học trò hoàn hảo nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

– 20/11 là 1 ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự nhận thấy hạnh phúc khi nhìn thấy các nụ cười rạng ngời của 1 số thầy 1 số cô cộng các bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía các gì thầy cô đã chỉ dạy.

– Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, có toàn bộ tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy cô, kính chúc toàn bộ thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con các con phố dạy học của mình, dìu dắt các học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

– Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Thầy là các bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Nhân ngày 20/11 con xin chúc thầy manh khỏe, công tác tốt.

– Tháng 11 đã về, còn nhớ ngày này năm trước con được diện áo dài đi dự lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam và được trông thấy nụ cười tươi giòn của cô. Năm nay, không được về nhà, con xin được gửi thật nhiều nắng gió của phương Nam, thật nhiều lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc đến cô nhân ngày 20/11.

Lời chúc 20/11 hay nhất dành cho quý khách trai, quý khách gái là giáo viên

– Ngày 20/11 này anh muốn nói có em rằng, em là người phụ nữ đẹp nhất trong trái tim anh. Mãi mãi và duy nhất là em đây.

– Với anh ngày 20/11 cũng là ngày độc đáo, bởi anh được thể hiện tình yêu của mình có em. Anh yêu em rất nhiều!

– Nếu toàn bộ các lời chúc đều thành sự thật thì suốt đời này anh nguyện chúc mãi không thôi. Nhưng nếu đời người chỉ có 1 lần chúc, anh hứa sẽ chúc em hạnh phúc trong ngày 20/11 sắp tới. Chúc em mọi điều suôn sẻ. Yêu em.

– Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất – nghề “trồng người”. Người thầy/cô, dù ở đâu cũng là các người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Anh/Em xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Anh/Em!

– Em yêu của anh hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm…hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa thì các cô cậu học trò nhỏ vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ bàn tay đã dìu dắt trò các bước đi Thứ nhất của cuộc sống tự lập. Anh Yêu em! Chúc mừng 20/11 cô giáo nhỏ của anh!

– Ngày 20/11 xin được dành các lời chúc, các bó hoa tươi thắm nhất của mình, và toàn bộ các lời chúc đây, đều là dành cho em. Em mãi là tượng đài, là người truyền lửa cho anh và cho cả các học trò nhỏ của em nữa. Yêu em!

Những lời chúc mừng 20/11 bằng tiếng Anh

I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

– Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối có thầy, thầy kính mến của em. Nhưng thật khó để nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

Teachers ! it is not November 20 I remember you. To me, every days is November 20. I wish you mey, happy forever and you are proudof with your students who are always your good and excellence children.

– Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối có con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc tthầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên các học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

On occasion of Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

– Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you.

– Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô luôn hạnh phúc và thành công trên con các con phố đã chọn. Em sẽ mãi nhớ đến thầy cô.

The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, lucky and happiness.

– Càng đi xa em càng nghĩ nhiều về cô. Sự dạy dỗ của cô là vô giá. Và chúng em lâu dài biết ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/