Những “lá thư bí mật” xúc động, trìu mến của cô giáo tiểu học gửi học trò dịp đầu năm

Chuẩn bị bước vào năm học mới, 1 số cô giáo chủ nhiệm cộng cô Hiệu trưởng trường tiểu học đã có các “lá thư bí mật” gửi gắm các tình cảm thân thương,

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp công bố điểm xét tuyển 2018
Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện “ngành học không ngành”
Sinh viên vào vai đại biểu Quốc hội thảo luận về việc làm
Chuẩn bị bước vào năm học mới, 1 số cô giáo chủ nhiệm cộng cô Hiệu trưởng trường tiểu học đã có các “lá thư bí mật” gửi gắm các tình cảm thân thương, trìu mến nhất tới 1 số học trò thân yêu.

Infonet xin trình làng tới quý khách đọc nội dung lá thư xúc động này….

Bước vào năm học cuối cấp của ngôi trường tiểu học, có lẽ rất hiểu và yêu thương 1 số học trò của mình nên cô giáo Mai Thị Hà, giáo viên chủ nhiệm lớp 5D – Trường Tiểu học Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) đã có 1 lá thư đầy yêu thương, gần gũi…. gửi 1 số trò.

Lá thư của giáo viên chủ nhiệm lớp 5D – Trường Tiểu học Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) gửi 1 số học trò…

Các con học sinh lớp 5D thân mến!

Cô rất vui khi năm học 2018 – 2019 này được đồng hành cộng 1 số con.

Điều Thứ nhất cô hy vọng 1 số con sẽ có các trải nghiệm học tập hoàn hảo cộng có nhau ở ngôi nhà chung 5D này. Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường là quãng thời gian quý giá nhất không gì có thể mua được nên 1 số con hãy cộng trân trọng, gây dựng các kỷ niệm đẹp có quý khách bè, thầy cô. Đặc biệt là trong năm học cuối cấp này, cô luôn mong 1 số con sẽ là các người hạnh phúc nhất, luôn được thương yêu, quan tâm và học tập tha hồ để trở thành các người có nhân 1 sốh tốt và các công dân toàn cầu trong tương lai.

Trong quá trình học tập hay trong cuộc sống mỗi ngày nếu có các mâu thuẫn, các chuyện buồn phiền… Khi đây hãy coi cô các 1 người quý khách lớn, 1 số con hãy tâm sự có quý khách bè, có cô và đảm bảo chúng ta sẽ tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng và khi đây 1 số con sẽ không thấy được cô đơn.

Còn 1 điều quan trọng mà cô muốn nói có 1 số quý khách nhỏ của cô. Các con hãy luôn tự hào về chính mình. Trong lớp sẽ có quý khách không giỏi toán nhưng có giọng hát hay và luôn có lại niềm vui cho mọi người. Có quý khách không phải là 1 học sinh hoàn hảo 1 số môn văn hóa nhưng ai cũng đều xuýt xoa có các bước nhảy điệu nghệ của quý khách ấy. Có quý khách có thể chưa giỏi tiếng Anh nhưng lại là 1 học sinh rất chu đáo và tốt bụng…. Mỗi quý khách đều có giá trị đáng trân trọng. Hãy gắng sức mỗi ngày để phát huy năng khiếu năng lực riêng của chính mình! Và như 1 số con thấy đây, các người thành công và có hiệu quả cho xã hội không phải khi nào cũng là người có điểm 10 cho toàn bộ 1 số môn, đúng không? Hãy cứ là chính mình và biểu hiện tốt nhất khả năng của chính mình 1 số con nhé!

Chúc 1 số con 1 năm học thật tươi vui, hiệu quả và có nhiều kỷ niệm đẹp ở ngôi nhà chung 5D này nhé!

Tại Trường Tiểu Chu Văn An (Hoàng Mai, Hà Nội) nhân dịp chào đâyn 1 số em học sinh lớp 1, cô Hiệu trưởng Lê Thị Thêu cũng đã có 1 “lá thư bí mật” gửi tới từng em học sinh. Lá thư này đã được nhiều phụ huynh đọc cho 1 số con của mình nghe để cảm nhận, để bớt bỡ ngỡ và yên tâm cắp sách tới trường.

“Lá thư bí mật” của cô Hiệu trưởng Lê Thị Thêu, Trường Tiều học Chu Văn An (Hoàng Mai, Hà Nội) gửi 1 số học sinh nhân dịp chào đâyn 1 số em vào lớp 1.

Chào 1 số con thân yêu!

Xin chào mừng con đã là 1 thành viên mới của ngôi nhà Tiểu học Chu Văn An.

Hôm nay, cô cộng toàn thể 1 số thầy giáo, cô giáo cán bộ nhân viên nhà trường rất vui mừng phấn khởi đâyn con vào lớp 1. Từ hôm nay, con bắt đầu đi học và trở thành học sinh trường Tiểu học Chu Văn An rồi đây! Và cũng từ hôm nay, ngôi trường Tiểu học Chu Văn An sẽ là ngôi nhà thứ hai của con. Con có vui không nào?

Trong niềm vui hân hoan của ngày đầu tới lớp, cô biết con còn nhiều bỡ ngỡ. Nhưng đừng lo lắng, cô tin con dần sẽ quen. Dưới mái nhà chung của chúng mình, con sẽ nhận được sự dạy dỗ chỉ bảo ân cần đầy yêu thương của 1 số thầy giáo, cô giáo, sự thân thiện của quý khách bè xung quanh và sự chăm lo chu đáo từ cha mẹ, con sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích làm hành trang cho con bước tiếp trong tương lai.

Ngôi trường Tiểu học Chu Văn An và bao bài giảng quyến rũ thú vị của thầy giáo, cô giáo sự hồn nhiên trong sáng của quý khách bè sẽ là các hình ảnh thân thương nhất trong kí ức tuổi học trò của con. Con hãy gắng sức rèn luyện và học tập thật tốt để mãi là niềm tự hào của cha mẹ, của thầy cô giáo, là học sinh chăm ngoan của ngôi nhà Tiểu học Chu Văn An nhé.

Cô chúc con thành công!

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/