Những hình ảnh “tố cáo” thuốc lá khiến bạn xấu xí như thế nào?

Hút thuốc lá không chỉ tàn phá nội khu cơ thể bạn, ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trong cơ thể mà còn phá hủy cơ thể từ bên ngoài,

Suýt hoại tử mũi, lồi má vì cắt má lúm, nâng mũi
Những tác dụng không ngờ của quả vải đối với sức khỏe và sắc đẹp
Thai nhi 8 tuần phát triển như thế nào?
Hút thuốc lá không chỉ tàn phá nội khu cơ thể bạn, ảnh hưởng đến nhiều bộ phận trong cơ thể mà còn phá hủy cơ thể từ bên ngoài, từ làn da, đôi mắt đến cả răng miệng.

Bệnh vẩy nến

Bệnh vẩy nến là 1 hiện trạng mãn tính, thường gây ra một số vết vảy trên da, thường ở đầu gối, khuỷu tay, da đầu, bàn tay, bàn chân hoặc lưng. Chúng có màu trắng, đỏ hoặc bạc. Những tìm hiểu gần đây cho thấy người hút thuốc có nguy cơ mắc bệnh vẩy nến cao hơn.

Đục thủy tinh thể

Ngay cả mắt cũng dễ bị tổn thương bởi thuốc lá. Hút thuốc khiến cho khách hàng dễ bị đục thủy tinh thể hơn khi khách hàng già đi.

Rụng tóc

Tóc của cả đàn ông và phụ nữ đều xu hướng mỏng hơn khi lớn tuổi và hút thuốc lá sẽ đẩy nhanh hơn quá trình rụng tóc. Một số tìm hiểu thậm chí còn cho rằng, các người hút thuốc có nguy cơ bị hói cao hơn những người không hút thuốc. Trong khi đó, một số nhà tìm hiểu Đài Loan xác định hút thuốc là 1 nhân tố nguy cơ rõ ràng đối có chứng hói đầu ở nam giới châu Á.

Móng tay vàng ố vì khói thuốc

Khói thuốc lá có thể làm vàng ô móng tay và răng.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/