Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland

Chất lượng sản phẩm bàn giao chính là sự mô phỏng rõ ràng nhất cho giá trị mà chủ đầu tư đã giao cho khách hàng. Qua đó nó còn giúp khách hàn

Sống đẳng cấp tại Dự án Calyx Residence Hà Nội
Dự án Feliz En Vista thổi luồng gió mới cho bất động sản quận 2
Có nên mua gạch trang trí 3D đep mỹ thuật TPH ? rất đẹp

Chất lượng sản phẩm bàn giao chính là sự mô phỏng rõ ràng nhất cho giá trị mà chủ đầu tư đã giao cho khách hàng.

Qua đó nó còn giúp khách hàng nhận ra lựa chọn đầu tư của mình có thật sự chính xác hay chưa và tiếp thêm kinh nghiệm cho những sự đầu tư tiếp theo.

Novaland hiện đang là một thương hiệu hàng đầu cho nên thông tin dư luận thời gian gần đây rất quan tâm đến chất lượng bàn giao của thương hiệu này với sự nổi bật ra sao lại được đánh giá cao đến như vậy.

Qua đây SaleReal sẽ có những nhận định cụ thể nhất về chất lượng bàn giao của các dự án của Novaland, cũng như chia sẻ về chủ đầu tư Novaland qua đó khách hàng tự tin hơn trong quyết định đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Novaland tại video dưới đây:

https://youtu.be/w26TIG-PtHQ

Những dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland

Một số dự án mà Novaland đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng như:

Novaland Quận 2 với những dự án Lexington Residence ,The Sun Avenue,Victory Village…

Novaland Quận 4 với những dự án Icon 56,Galaxy 9,River Gate…

Novaland Quận 7 với những dự án Sunrise City,Sunrise Cityview,Sunrise Riverside và một số dự án Novaland Tân Bình,Novaland Quận 6…

Tại Đồng Nai, chủ đầu tư đang mở bán dự án Aqua City Novaland thời gian qua được mở bán rất thành công. Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết của SaleReal chia sẻ về thông tin dự án.

Chất lượng bàn giao sản phẩm của chủ đầu tư Novaland

Rất nhiều dự án mà Novaland đã triển khai xong và bàn giao lại cho khách hàng trong quá trình hoạt động thì đa phần ý kiến từ khách hàng đều ít có ý kiến phản hồi xấu.

Vì tập đoàn Novaland không phải mới bắt đầu hoạt động cần thời gian đánh giá nên với 28 năm qua chất lượng dự án được cư dân phản hồi là chưa có tình trạng xuống cấp và phải sửa chữa.

Nội thất bàn giao của Chủ đầu tư Novaland đúng tiêu chuẩn khi thỏa thuận mua bán giữa hai bên,phần nội thất được chọn lọc kỹ lưỡng cho nên tuy qua thời gian sử dụng vẫn không lỗi thời luôn tạo sự sang trọng trong căn hộ.

Ngoài ra phần tiện ích hứa bàn giao nguyên vẹn đúng với kết cấu ban đầu đã nêu ra làm khuôn viên sống càng sống động tăng tính hấp dẫn cho cư dân khi gói gọn đầy đủ những tiện ích mà khách hàng cần cụ thể như sân thể thao,khu vui chơi cho trẻ,siêu thị mini tiện lợi,giáo dục,công viên…

Tập đoàn Novaland không quá chú trọng nhiều đến phần thiết kế nhưng luôn làm phải thu hút bởi sự chất lượng đem lại cuộc sống tốt nhất cho khách hàng .

Đội ngũ nhân viên của Novaland Việt Nam rất chuyên nghiệp khi tuy bàn giao cho khách hàng nhưng luôn chăm sóc khách hàng rất tốt bằng việc luôn trao đổi về chất lượng hay những ý kiến phản hồi để kịp xử lý nhanh nhất.

Do đó mà mỗi dự án của Novaland bàn giao đa phần đều ít có sự phàn nàn về khách hàng tuy vẫn còn một số khuyết điểm nhỏ nhưng với việc xử lý nhanh nhẹn của mình đã làm hài lòng được khách hàng.

Chưa kể về phần pháp lý các Căn hộ Novaland đều làm đúng thủ tục đầy đủ và bàn giao sổ hồng nhanh chóng cho nên sự đầu tư vào Dự án Novaland luôn làm khách hàng an tâm.

Với những thông tin chia sẻ trên mà nhóm SaleReal đã cập nhật cho khách hàng qua chất lượng bàn giao thực tế rõ ràng trên thì quyết định đầu tư vào Novaland là lựa chọn sáng suốt nhất.

Nếu khách hàng cần thêm thông tin về những dự án đang triển khai của Novaland có thể liên hệ SaleReal để cập nhật thông tin chính xác nhất về vị trí cũng như tiến độ xây dựng của các dự án.