Những điều thú vị trẻ học ở trường mầm non

. Phương thức giảng dạy sinh động, chú trọng vào trải nghiệm thực tế giúp bé tự tin, đồng thời mở rộng vốn kiến thức của bản thân.  Nhờ sự chăm sóc và

Thông tin mới vụ 70 HS Đồng Nai nôn ói, cấp cứu sau khi uống sữa Nutifood
Đại học Nông lâm TP HCM công bố ngưỡng điểm xét tuyển 2018
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự khai giảng tại THPT Lê Hồng Phong
. Phương thức giảng dạy sinh động, chú trọng vào trải nghiệm thực tế giúp bé tự tin, đồng thời mở rộng vốn kiến thức của bản thân.  Nhờ sự chăm sóc và dạy bảo tận tình của thầy cô, trẻ không chỉ được chăm sóc thể chất mà còn rèn luyện nhiều kỹ năng sống, xây dựng kiến thức nền tảng về toán học, địa lý vạn vật… thông qua hoạt động vui chơi. Với cơ sở vật chất hiện đại, trường mầm non Maple Bear mang đến cho bé một không gian vui học thoáng đãng và an toàn. Xen kẽ những giờ trên lớp, trẻ được tạo điều kiện tối đa để học tập, vui chơi an toàn, đá bóng, vẽ hoặc bơi… Bằng cách này, bé trở nên năng động hơn, rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển tốt nhất vốn từ vựng và học được nhiều điều thú vị về thế giới xung quanh. Tại Maple Bear, trải nghiệm và vận động ngoài trời được chú trọng hơn cả

Với cơ sở vật chất hiện đại, trường mầm non Maple Bear mang đến cho bé một không gian vui học thoáng đãng và an toàn. Sĩ số mỗi lớp giới hạn, giúp thầy cô và bảo mẫu quan tâm đến tính cách cũng như tâm lý của từng trẻ. Nhờ đó, bé được giao tiếp nhiều hơn, tự tin bộc lộ bản thân và khám phá những kiến thức mới mẻ. 

Tại Maple Bear, trải nghiệm và vận động ngoài trời được chú trọng hơn cả. Xen kẽ những giờ trên lớp, trẻ được tạo điều kiện tối đa để học tập, vui chơi an toàn, đá bóng, vẽ hoặc bơi… Bằng cách này, bé trở nên năng động hơn, rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển tốt nhất vốn từ vựng và học được nhiều điều thú vị về thế giới xung quanh.

Phương thức giảng dạy sinh động, chú trọng vào trải nghiệm thực tế giúp bé tự tin, đồng thời mở rộng vốn kiến thức của bản thân. Nhờ sự chăm sóc và dạy bảo tận tình của thầy cô, trẻ không chỉ được chăm sóc thể chất mà còn rèn luyện nhiều kỹ năng sống, xây dựng kiến thức nền tảng về toán học, địa lý vạn vật… thông qua hoạt động vui chơi. 

Cho 2 con theo học tại Maple Bear, chị Trịnh Tố Như (TP HCM) chia sẻ, sau vài tháng đến lớp, các bé có sự thay đổi rõ nét về tính tự lập. Thay vì làm nũng cha mẹ như trước kia, thì nay bé biết rửa tay sạch trước khi ăn, cởi giày và cất đúng nơi quy định khi về nhà, dọn dẹp đồ sau lúc chơi, sắp xếp ba lô và tự dùng bữa với gia đình.

Môi trường giáo dục hiện đại tại Maple Bear cũng nơi gia đình nghệ sĩ Thái Hòa gửi gắm con theo học, để giúp bé khôn lớn từng ngày.

An San

Thành lập năm 2004, hệ thống giáo dục CitySmart tròn 10 năm gắn bó với trẻ em Việt Nam. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, trường mầm non Maple Bear TP HCM giảm 15% học phí, tặng kèm balo khi đăng ký học cho bé từ nay đến ngày 31/7. Thông tin tại đây hoặc liên hệ: 

– Cơ sở tòa nhà Horizon, quận 1, TP HCM. Điện thoại 08 3526 8833.

– Cơ sở tòa nhà Flemington, quận 11, TP HCM. Điện thoại 08 3962 1218.

– Cơ sở tòa nhà Vincom 2, Hà Nội. Điện thoại 04 2220 6848.

– Cơ sở khu căn hộ Golden Westlake, Hà Nội. Điện thoại 04 3728 2528.

Điểm chuẩn vào đại học cao hay thấp không quan trọng

Tôi quyết định viết bài này sau khi đọc bình luận từ bài viết Điểm chuẩn xét tuyển đại học năm nay sẽ tăng cao, cũng như nhận được nhiều câu hỏi tư vấn từ các em thi đại học về vấn đề điểm chuẩn.

Mặt bằng chung điểm chuẩn năm 2015 có phần cao hơn năm 2014.