Những điểm khác biệt của dự án Vincity Hà Nội so với dự án khác

Những điểm khác biệt của dự án Vincity Hà Nội so với dự án khác

Đi đầu trong xu hướng bất động sản bình dân năm 2017, tập đoàn VinGroup đang dự kiến cho ra đời dự án Vincity Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở đang n

Felisa Riverside dự án căn hội lối sống thoải mái tầm nhìn thoáng
Pajero Sport đã được giới thiệu tại Mitsubishi Motors Việt Nam
Ưu điểm lắp đặt của bình tích áp varem

Đi đầu trong xu hướng bất động sản bình dân năm 2017, tập đoàn VinGroup đang dự kiến cho ra đời dự án Vincity Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở đang ngày càng tăng cao. Dự án chung cư Vincity Hà Nội được mong đợi sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản với những điểm khác biệt mang thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng mua nhà và các nhà đầu tư.

Vincity Hà Nội

Theo đánh giá từ các chuyên gia cũng như giới đầu tư, dự án Vincity Hà Nội đạt được nhiều lợi thế về cả vị trí tọa lạc cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, là nơi giao thoa của các nền văn hóa. Đối với các dự án cùng phân khúc, Vincity Hà Nội chắc chắn sẽ là một dự án có tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi các nhà đầu tư phải hết sức nỗ lực mới có thể tồn tại trong phân khúc nhà ở bình dân này.

Chất lượng là điểm khác biệt lớn nhất của các căn hộ trong dự án Vincity Hà Nội, những thành công của tập đoàn Vingroup trong rất nhiều dự án nhờ uy tín về chất lượng và tiến độ, vì vậy dù trong phân khúc nhà ở bình dân thì VinGroup cũng sẽ không bao giờ để đánh mất những yếu tố mang thương hiệu này. Đó là những hệ thống: khu vui chơi giải trí, khu thể thao, trung tâm thương mại, cửa hàng siêu thị, phòng khám, trường học, công viên, quảng trường, hồ bơi,… mang lại một cuộc sống với đầy đủ tiện nghi cho người dân. Bên cạnh đó, với mật độ xây dựng thấp và thiết kế cảnh quan nhiều sẽ tạo ra một môi trường với không gian sống trong lành đảm bảo sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của cư dân tại đây.

Do đây là dự án mới và cũng là dự án thuộc phân khúc bình dân được thực hiện với mục tiêu “tạo ra lợi nhuận từ dự án và góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân” vì thế căn hộ Vincity Hà Nội dự kiến sẽ được mở bán với giá khoảng 700 triệu đồng/ căn.

Hiện tại các khu vực được dự kiến xây dựng dự án Vincity Hà Nội có chứa nhiều tiềm năng lớn của một khu đô thị cao cấp như hệ thống hạ tầng hoàn thiện và ngày càng nâng cấp, giao thông thuận lợi, các công trình dân sinh mọc lên ngày càng nhiều. Dự án chung cư Vincity Hà Nội ra đời mang đến sự hòa hợp về “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” góp phần vào sự phát triển và thay đổi bộ mặt đô thị của Thủ đô Hà Nội.

Khám phá thêm thông tin dự án khác : http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-sai-dong/