Công dụng chủ yếu của van điện từ trong hệ thống gas công nghiệp

Công dụng chủ yếu của van điện từ trong hệ thống gas công nghiệp

Van điện từ là thiết bị đảm bảo đảm bảo an toàn cho hệ thống gas công nghiệp Xem thêm : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghie

Khách hàng nên tìm hiểu về dự án căn hộ Gem Riverside quận 2
Lắp đặt thi công điện chuyên nghiệp
Vincity Đại Mỗ – Gửi trọn cuộc sống tương lai

Van điện từ là thiết bị đảm bảo đảm bảo an toàn cho hệ thống gas công nghiệp Xem thêm : http://gascongnghiep.com/thi-cong-lap-dat-thong-gas-cong-nghiep.html, Nó thường được sử dụng kết hợp với khối hệ thống đầu báo dò gas và tủ điện điều khiển. thành một khối hệ thống đảm bảo đảm bảo an toàn cho sử dụng khí gas trong những nhà máy sản xuất hoặc những khu bếp nấu ăn. Vậy van điện từ là gì tác dụng và quy trình hoạt động của nó thể nào. Mời những bạn cùng khám phá nội dụng nội dung bài viết

Van điện từ là gì ?
Van điện từ là một thiết bị cơ điện được sử dụng để điều hành và kiểm soát dòng chảy chất lỏng hoặc khí gas. Van điện từ hay còn gọi là solenid valve được tinh chỉnh và điều khiển bởi dòng điện 220V hoặc 24V được quản lý và điều hành thông sang một cuộn dây. Van điện từ gồm 2 loại đó là van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở.

 

Van điện từ được lắp trên khối hệ thống
tác dụng của van điện từ ?
Van điện từ được lắp đặt lên hệ thống gas. Thường được lắp để ở trên khu vực giàn gom tùy vào địa hình lắp đặt mà rất có khả năng sắp xếp tương xứng. Nhưng thường thì được lắp bỏ lên đường ống chính. Tùy vào hệ thống mà người ta sử dụng van điện từ thường đóng hoặc van điện từ thường mở.

quy trình buổi giao lưu của van điện từ.
Van điện từ được lắp đặt cùng với các đầu báo dò và tủ điện khi có khí gas rò rỉ, thì các đầu báo dò gas truyền tín hiệu về tủ điện. Tủ điện truyền tín hiện đến những van điện từ và những van này sẽ đóng lại để đảm bảo khí gas không cấp vào địa điểm sử dụng gas nữa. Và hết các bước khí gas được xử lý thì hệ thống sẽ thao tác trái lại để mở van điện từ.

Tủ điện tinh chỉnh và điều khiển khối hệ thống
Như trên chúng tôi đã trình diễn những Thông tin về van điện từ. Nếu bạn thích hỗ trợ tư vấn lựa chọn van điện từ hoặc khám phá kỹ hơn vui vẻ liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn cực tốt.

Nguồn : http://gascongnghiep.com/cong-dung-cua-van-dien-tu-trong-thong-gas-cong-nghiep.html