Những chủng loại máy bơm nước thải tốt nhất

Những chủng loại máy bơm nước thải tốt nhất

Một trong một vài dòng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là dòng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay tất

NLG: Hiện thực hóa giá trị quỹ đất, kế hoạch lãi 2015 gần 182 tỷ đồng
Các loại phân khúc của sản phẩm máy bơm công nghiệp
Condotel Intercontinental Phú Quốc cùng những cái nhất chưa từng thấy

Một trong một vài dòng máy bơm đang được phát triển rất mạnh trên thị trường máy bơm nước Việt Nam là dòng máy bơm công nghiệp, bơm chìm. Hôm nay tất thẩy chúng tôi xin giới thiệu tới các chúng mình hướng dẫn sử dụng máy bơm chìm nước thải đúng cách.
Để có biện pháp dùng đúng cách về dòng bơm chìm nước thải này thì các bạn phải biết?

may-bom-dat-chim-cong-nghiep-pentax-dmt-310-3hp_s892may-bom-dat-chim-cong-nghiep-pentax-dmt-310-3hp_s892

Máy bơm chìm nước thải có đặc điểm chính là toàn bộ bơm được đặt chìm dưới nguồn nước, nguồn dung dịch bơm. Thực chất nguyên lý vận hành của nó là hãng bơm ly tâm kết hợp ( dòng bơm li tâm đang được dùng rất phổ biến hiện tại). Điện năng truyền qua dây dẫn làm quay mô tơ, nước được hút lên từ miệng hút nhờ lực hút từ cánh quạt của bơm ly tâm và Sau khi vận chuyển qua thân bơm được đưa qua ống đẩy bơm lên.

Ưu điểm của máy bơm chìm này là gọn nhẹ, cơ động và hiệu suất cao.
Nhược điểm của nó là khó sửa chữa ví như bị hư hỏng vì luôn đề nghị cao về độ kín nước.
Máy bơm chìm nước thải Tsurumi được đánh giá rất cao
Xem thêm : http://bomviet.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi

Các bạn xin lưu tâm cho: chúng ta phải dùng quai xách, không được vận hành dây xách khi di chuyển và không bơm ở mực nước quá thấp vì rất dễ làm hư hại mô tơ do mô tơ không được làm mát.
lắp đặt đặt máy bơm phải đúng với hướng dẫn của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn hình vẽ trong catalogue đi kèm. Khi cài đặt đặt xong chúng mình phải thử chiều quay, có rất nhiều Sales cài đặt đặt chủ quan vấn đề này vì do máy bơm chìm nước thải thường thả trong hố móng, trong hồ nên máy bơm nước hoạt động xuôi hoặc ngược chiều quay đều lên nước, điều này là sai lầm hoàn toàn và hậu quả để lại rất lớn.

Chú ý : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html

Để bảo quản động cơ máy bơm chìm nước thải được làm việc lâu dài và an toàn: những chúng mình cũng nên tập trung vấn đề sử dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện dẫn đến tình trạng hư hỏng hoặc cháy động cơ. Tủ điều khiển bảo quản phải có bộ chống mất pha, ngược pha, chống kẹt roto. tiềm năng nhất, nên yêu cầu các Sales pro có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt đặt máy bơm và tủ điều khiển.
Khi mua máy bơm chìm nước thải chúng ta cần phải tập trung đến chủng hãng, như bơm nước sạch khác với bơm bùn, bơm bùn đặc, bùn loãng hay bơm hố ga có rác thải lẫn vào. Kiểm tra xem có đúng là hãng máy bơm mà bạn đặt hàng không? Kiểm tra nhãn mác và nhà sản xuất, điều quan trọng là chúng mình phải kiểm tra xem bơm được vận hành ở tần số 50Hz hay 60Hz và tìm một vị trí phân phối, cung cấp các sản phẩm chất lượng, chính hãng.
ngày nay bơm chìm nước thải các một số thương hiệu nổi tiếng như: máy bơm Pentax, máy bơm Saer …