Những chủng loại máy bơm giếng khoan nên biết hiện nay

Những chủng loại máy bơm giếng khoan nên biết hiện nay

Máy bơm nước giếng khoan – sản phẩm được lựa chọn áp dụng nhiều trong cuộc sống của mọi người. Các hộ gia đình, cá nhân, công nghiệp thì việc sử dụng

Chung cư Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân Ngân hàng hỗ trợ cho vay the chap mua căn hộ dễ dàng.
Vinhomes Central Park hiện đại trẻ trung nhiều mảng xanh dự án tốt
Thị trường BĐS 2015 tăng nhiệt “đột biến”?

Máy bơm nước giếng khoan – sản phẩm được lựa chọn áp dụng nhiều trong cuộc sống của mọi người. Các hộ gia đình, cá nhân, công nghiệp thì việc sử dụng giếng khoan vẫn là một lựa chọn hàng đầu. Phụ thuộc vào môi trường vận hành, tính chất nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn lọa máy bơm sao cho phù hợp nhất.

NS-95

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 dòng bơm chính dùng bơm nước giếng khoan: bơm thả chìm, bơm đặt cạn (bơm dân dụng). Mỗi loại bơm đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Đối với hộ gia đình hoặc cá nhân, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng bơm dân dụng. Đây đa số là các dòng bơm công suất nhỏ, lưu lượng bơm không lớn, phù hợp dùng cho sinh hoạt. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa. Bơm vận hành ổn định, dễ lắp đặt, dễ khắc phục sự cố, tiêu hao ít năng lượng, giá thành sản phẩm ở mức vừa phải. Thông thường, với dòng bơm này, người sử dụng nên chọn sản phẩm mang thương hiệu Pentax (Italy) hoặc bơm Ebara (Italy).

Dòng bơm thứ 2 dùng cho giếng khoan là bơm chìm. Đây chủ yếu là bơm có công suất lớn, được đặt chìm trong môi trường nước, lưu lượng bơm đạt cao. Máy bơm chìm giếng khoan thích hợp cho các mục đích công nghiệp nhiều hơn là các ứng dụng sinh hoạt.

Các dòng máy bơm chìm giếng khoan được sử dụng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm matra, bơm Foras… yêu cầu về cấu tạo và điều kiện vận hành cũng như các chế độ bảo vệ sản phẩm và người tiêu dùng khắt khe hơn so với việc sử dụng một chiếc bơm dân dụng. Điều cần lưu ý nhất khi dùng sản phẩm này là bạn cần biết tất cả các yếu tố cần có bao gồm công suất, lưu lượng, độ đẩy cao…của bơm. Cụ thể, quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau đây:
– Xác định vị trí nguồn nước, độ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
– Sử dụng bơm dân dụng có công suất khoảng 125W-750W nếu mức nước trung bình khoảng 8m trở xuống. Loại bơm này trung bình lưu lượng nước đạt khoảng 1-5m3/giờ, thích hợp cấp nước cho các thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nước nóng…với các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm chìm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, hoạt động ổn định.
– Đối với mực nước sâu trên 60 mét, nên sử dụng bơm chìm chuyên dụng.

Trong thực tế, các loại máy bơm này được sử dụng nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng cho các khu dân cư.

Để được tư vấn về sản phẩm cũng như kỹ thuật lắp đặt, vận hành máy bơm nước dùng cho giếng khoan. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Nguồn bài : http://bomviet.vn/may-bom-nuoc-hoa-tien.html