Những bộ phận cơ thể có giá trị nhất của các sao Hollywood

Theo bạn, bộ phận nào trên cơ thể bạn là có giá trị nhất? Theo Taylor Swift thì đó có lẽ là đôi chân, khi cô đã mua một hợp đồng bảo hiểm trị giá 40 t

Xuống hầm tàu lấy cá, 5 ngư dân bị ngạt khí nguy kịch
Uống nước đúng cách không phải ai cũng biết dù uống mỗi ngày
No Poo: Kiểu gội đầu không cần dầu khiến phái đẹp phát cuồng
Theo bạn, bộ phận nào trên cơ thể bạn là có giá trị nhất? Theo Taylor Swift thì đó có lẽ là đôi chân, khi cô đã mua một hợp đồng bảo hiểm trị giá 40 triệu USD để phòng ngừa cho nó. Theo tờ National Enquirer, Taylor Swift và nhóm quản lý của cô đã mua bảo hiểm cho đôi chân của cô ca sỹ trẻ tuổi trước khi cô tham gia tour diễn vòng quanh thế giới sẽ bắt đầu vào tháng Năm tới. J-Lo là người khởi xướng khi cô được cho là đã mua một gói bảo hiểm với trị giá rất lớn (có thể là khoảng từ 27 triệu đến 300 triệu USD) cho cặp mông của mình. Đối tác AquaFresh của cô cũng đồng ý như vậy và đã bảo hiểm cho hàm răng của cô với trị giá bảo hiểm 10 triệu USD vào năm 2007. Taylor Swift đã mua một hợp đồng bả…

Taylor Swift đã mua một hợp đồng bảo hiểm đôi chân trị giá 40 triệu USD.
Theo bạn, bộ phận nào trên cơ thể bạn là có giá trị nhất? Theo Taylor Swift thì đó có lẽ là đôi chân, khi cô đã mua một hợp đồng bảo hiểm trị giá 40 triệu USD để phòng ngừa cho nó.

PGS Huỳnh Văn Sơn: ‘Cần xử phạt nghiêm khắc cả giáo viên’

Gần đây, một nữ học sinh ở Trà Vinh bị hành xử kiểu hội đồng bằng ghế nhựa với hàng loạt hành động có thể nói là dã man, tàn bạo… Theo nạn nhân, nguyên nhân bị đánh là do từ chối việc lớp trưởng sai vặt nên bị cho là “láo”.

“Khi em đang ngồi thì cả…


Theo tờ National Enquirer, Taylor Swift và nhóm quản lý của cô đã mua bảo hiểm cho đôi chân của cô ca sỹ trẻ tuổi trước khi cô tham gia tour diễn vòng quanh thế giới sẽ bắt đầu vào tháng Năm tới.
Taylor chia sẻ rằng cô cảm thấy “xấu hổ” vì số tiền quá lớn, nhưng cô không phải là người duy nhất tỏ ra thận trọng đối với vấn đề mua bảo hiểm cho các bộ phận cơ thể. Dưới đây là một vài bộ phận cơ thể được bảo vệ nhất trong giới giải trí:
Răng
Nụ cười của Julia Roberts đã được mua bảo hiểm với giá trị 30 triệu USD.
Nữ diễn viên phim “Ugly Betty” America Ferrera không hề giống như vai diễn của mình: cô rất xinh đẹp, và điều đó được chứng minh bằng nụ cười đáng mến của cô.
Đối tác AquaFresh của cô cũng đồng ý như vậy và đã bảo hiểm cho hàm răng của cô với trị giá bảo hiểm 10 triệu USD vào năm 2007.
Julia Roberts cũng là một nữ diễn viên sở hữu nụ cười tỏa nắng nổi tiếng, và nụ cười ấy đã được mua bảo hiểm với giá trị 30 triệu USD.
Ngực
Dolly Parton đã phải trả cả một gia tài để có được bộ ngực của mình, vì vậy việc mua bảo hiểm cũng là điều dễ hiểu – bảo hiểm ngực của cô trị giá 600.000 USD.
Người mẫu Holly Madison cũng mua bảo hiểm ngực trị giá 1 triệu USD vào năm 2011, và nữ hoàng nhạc pop Madonna cũng đã bảo đảm cho khuôn ngực của cô với giá 2 triệu USD.
Mông
J-Lo đã mua một gói bảo hiểm với trị giá rất lớn cho cặp mông của mình.
J-Lo là người khởi xướng khi cô được cho là đã mua một gói bảo hiểm với trị giá rất lớn (có thể là khoảng từ 27 triệu đến 300 triệu USD) cho cặp mông của mình.
Kylie Minogue cũng tham gia vào phong trào này khi cô mua gói bảo hiểm trị giá 5 triệu USD với mục đích tương tự.
Chân
Mariah Carey là một cái tên trong danh sách những ngôi sao chân dài mong muốn bảo vệ đôi chân của mình. Cô đã chi hẳn cho một gói bảo hiểm trị giá 1 tỷ USD khi cô còn là gương mặt của Gillette.
Cầu thủ bóng đá Christiano Ronaldo cũng mua bảo hiểm trị giá 144 triệu USD cho đôi chân siêu sao của mình, điều này hoàn toàn dễ hiểu. Tương tự, David Beckham cũng đã từng mua gói bảo hiểm 70 triệu USD cho đôi chân./.