Nhiều học viên trung tâm đào tạo nguồn nhân lực bị ngộ độc chưa rõ nguyên nhân

Bệnh viện 19-8 Bộ Công an vừa tài liệu, vào dao động 20h ngày 6/7, BV tiếp nhận dao động 30 bệnh nhân có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm nhập viện. Theo

Đẩy mạnh tuyên truyền cho học sinh về cấm hút thuốc
Alibaba đầu tư mạnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe với AI
Uống hơn 1 lít rượu thách đố, sức khỏe bệnh nhi 11 tuổi giờ ra sao?
Bệnh viện 19-8 Bộ Công an vừa tài liệu, vào dao động 20h ngày 6/7, BV tiếp nhận dao động 30 bệnh nhân có dấu hiệu bị ngộ độc thực phẩm nhập viện.

Theo phản ánh của 1 số học viên Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực đi lao động ở Nhật Bản (thuê vị trí đào tạo trong trường đào tạo và phát triển nguồn nhân lực Viettinbank ở Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội), sau bữa ăn trưa 6/7, đến buổi chiều cộng ngày, nhiều học viên có thể hiện đau bụng, đi ngoài. Đến tối cộng ngày, nhiều học viên giảm sức khỏe, thể hiện yếu đã được đưa đi trọng điểm y tế cấp cứu.

Các bệnh nhân đang điều trị ở Bệnh viện 19-8.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào dao động 9h sáng 7/7, ở Bệnh viện 19-8 vẫn có hàng chục bệnh nhân đang được điều trị và cấp thuốc. Trong đây, nhiều học viên vẫn đang được truyền nước ở Khoa chống độc của Bệnh viện 19-8.

Nói về vụ việc, 1 lãnh đạo Khoa Cấp cứu (Bệnh viện 19 – 8) cho biết, Khoa bắt đầu tiếp nhận 1 số bệnh nhân nhập viện từ tối qua (6/7) có 1 số thể hiện đau bụng, sốt, mất nước…

Tối qua có dao động 30 bệnh nhân nhập viện, tuy nhiên sáng 7/7, thêm 1 số lượng bệnh nhân nhập viện ồ ạt.

Do đây, chúng tôi đã giải đáp chuyển bệnh nhân sang các trọng điểm y tế khác ở gần đây. Khi 1 số bệnh nhân nhập viện 1 số bác sĩ đã xử lý ban đầu, cho xét nghiệm đồng thời cấp thuốc cho người bệnh.

Các bệnh nhân đang nằm la liệt ở trọng điểm y tế.

Đến khi này vẫn chưa biết lý do chính xác là gì, nhưng chúng tôi nghĩ nghiều đến ngộ độc thực phẩm liên quan đến ăn uống”.

Người thân đi lấy thuốc cho 1 số bệnh nhân.

Do số lượng bệnh nhân quá lớn, Bệnh viện 19-8 đã cử bác sĩ đến trọng điểm nơi xảy ra ngộ độc để khám, phân loại 1 số bệnh nhân. “Chỉ các trường hợp nặng mới đưa vào viện, nếu toàn bộ cộng vào viện 1 khi sẽ gây nên hiện trạng quá tải”, đại diện khoa Cấp cứu – BV 19- 8 cho hay.