Nhận bồi thường cái chết của chồng, cô gái bị bắt do từ chối chia cho mẹ chồng

Câu chuyện này đang làm người dân mạng Trung Quốc quan hoài buôn chuyện. Mọi người bất bình, thương mang lại song phu nhân ck già nua vẫn nên Chịu đựng nỗi nhức "người đầu bạc tiễn đưa kẻ đầu xanh" lại còn nên rầu lòng vì thế con cái dâu rung rinh lưu giữ toàn cỗ số chi phí bồi thông thường tử vong của nam nhi bọn họ.

Bạn đang xem: Nhận bồi thường cái chết của chồng, cô gái bị bắt do từ chối chia cho mẹ chồng

Theo Red Star News, ngày 11/5/2022, người nam nhi bọn họ Đàm bất thần trượt quỵ khi đang khiến ca tối bên trên một doanh nghiệp technology và tử vong sau thất bại của quy trình hồi mức độ. Sau cơ, người phu nhân bọn họ Hứa sở hữu toàn quyền giải quyết và xử lý những yếu tố bồi thông thường và có được tổng số chi phí 1,11 triệu quần chúng tệ (hơn 3,7 tỷ đồng).

Tuy nhiên, bởi lưu giữ rịt số chi phí bên trên, ko Chịu đựng phân tách mang lại cha mẹ ck, cô Hứa bị thể hiện tòa. Thẩm phán phân tách rằng, bồi thông thường tử vong là kiểu dáng bồi thông thường thiệt sợ hãi về gia sản so với toàn cỗ tổn thất thu nhập dự con kiến của mái ấm gia đình người vượt lên cố; thân ái nhân cật ruột của những người vẫn bị tiêu diệt sở hữu quyền đòi hỏi phân tách theo đuổi pháp lý.

Tòa đi ra phán quyết, cô Hứa nên trả mang lại tía ck 260 ngàn quần chúng tệ (hơn 870 triệu đồng), trả mang lại u ck 230 ngàn quần chúng tệ (hơn 770 triệu đồng).

Cuối nằm trong, bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà, cha mẹ ck cô Hứa đã nhận được được phần chi phí của tôi. (Ảnh: Red Star News)

Cuối nằm trong, bên dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà, cha mẹ ck cô Hứa đã nhận được được phần chi phí của tôi. (Ảnh: Red Star News)

Xem thêm: Có nên trồng cây lộc vừng trước nhà?

Không ngờ, cô Hứa vẫn ko Chịu đựng triển khai phán quyết này, chỉ ham muốn trả mang lại cha mẹ ck 50 ngàn quần chúng tệ (gần 170 triệu đồng). Mẹ ck không thể cơ hội nào là không giống, đành nên nộp đơn lên tòa án đòi hỏi thực hiện án đề xuất. Còn tía ck cảm thông với nường dâu đang được nên nuôi đứa con cháu gái không cha mẹ nhỏ xíu rộp của ông, bởi này đã đồng ý nhường nhịn phần chi phí của tôi.

Sau cơ, u ck nhượng cỗ, bảo rằng nường dâu chỉ nên trả mang lại bà số chi phí chăm sóc già nua phù hợp, tuy nhiên cô Hứa vẫn dứt khoát ko chi chi phí, cứ thút thít và kể từ chối tiếp xúc.

Cuối nằm trong, quan toà thực hiện án vẫn dứt khoát đi ra ra quyết định trả cô Hứa nhập trại tạm thời giam cầm. Ngày ngày tiếp theo, chị gái của cô ý cho tới căn nhà giam cầm bắt gặp và rằng chuyên nghiệp với em gái, khi cơ cô Hứa mới mẻ đồng ý trả chi phí. Dưới sự tận mắt chứng kiến của quan toà tư vấn, tía ck và u ck cô đã nhận được được phần chi phí của tôi.

Ánh Nguyệt(Nguồn: Sohu)

Xem thêm: Vợ mang bầu, chồng có phải nhịn 'yêu'?