Nhà phố Suntec City Long An được nhiều khách hàng nước ngoài quan tâm

Hiện nay, CĐT Công ty Novaland vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Biet thu Suntec City Long An Sun-teccity.com . Để có thể theo đún

Tiện ích xuất sắc tại khu căn hộ Tam Đức Plaza
Căn hộ hạng sang tại căn hộ Dragon Riverside City – Cơ hội tận hưởng không gian trong lành, sang trọng
Giải pháp điện năng lượng mặt trời gia đình bán điện EVN

Hiện nay, CĐT Công ty Novaland vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Biet thu Suntec City Long An Sun-teccity.com . Để có thể theo đúng tiến độ công bố đợt một các biệt thự và nhà phố cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, KH đã có thể mơ về cho gia đình mình cuộc sống hiện đại đa màu sắc tại Biet thu Suntec City Long An Sun-teccity.com .

Suntec City Long An

Nơi tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại Nhà phố Suntec City Long An

Đất nền nhà phố và biệt thự Suntec City Long An Novaland thiết bị ngoại nhập

Phía Tây tp Long An là một trong những khu vực phồn hoa. Và có tốc độ phát triển xã hội kinh tế mạnh mẽ trong những năm gần đây. Do đó được rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản mong muốn sở hữu. Trong cuộc tranh giành khốc liệt đó. Công ty Novaland bằng tài chính mạnh và danh tiếng đã vượt qua nhiều đối thủ tậu được quỹ đất rộng lớn ngay Khu vực đường Đức Hòa. Nhìn nhận được thế đất an lành và đẹp này tập đoàn đã triển khai xây dựng khu dân cư xanh dự án đất nền Suntec City Long An . Với mong muốn mang lại KH chốn ổn định gia đình trong lành và hiện đại bậc nhất tp Long An. Yếu tố “xanh” được đặc trưng chăm chút ở bên ngoài dự án đất nền Suntec City Long An Long An . Đó là những sắc hoa 4 mùa khoe sắc trên những tầng cao. Là những hàng cây xanh rợp bóng mát bên ô cửa sổ Đất nền, …

Với phương châm “Mang đến môi trường sống tiện nghi” ở Biet thu Suntec City Long An Sun-teccity.com. Toàn bộ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân. Đều được tích hợp hết sức thông minh và hiệu quả trong nội khu. Đặc biệt, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong quy hoạch và thiết kế, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Luôn là điểm sáng được tp Long An xây dựng để ý phát triển xã hội kinh tế. khu vực Long An được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Long An, Sân vận động Long An,… Ngoài ra các khu dân cư kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng Nhà phố Suntec City Long An.

Dự án Suntec City Long An Long An sự khác biệt

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các nhà phố và biệt thự có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong dự án đất nền được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn đưa đến những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của dự án đất nền Suntec City Long An Long An. Ngoài ra, Đất nền của Nhà phố Suntec City Long An cũng sở hữu nhiều lối thiết kế. Mặt thoáng không gian mở kết hợp với hệ thống cửa kính hiện đại. Sẽ giúp không gian Đất nền luôn tràn ngập sinh khí từ gió môi trường xung quanh và ánh sáng mặt trời. Những tiểu cảnh như chậu hoa, cây xanh,ư sẽ là điểm nhấn cho vẻ đẹp của từng đất nền nhà phố và biệt thự.

Xem thêm thông tin: >>> Xem Thêm: https://sun-teccity.com/tien-ich/

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Nhà phố Suntec City Long An còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án biệt thự cao cấp gồm 48,7 ha, Đất công trình công cộng: 31,837m2, Đất cây xanh và mặt nước: 196,378m2. Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Nhà phố Suntec City Long An sẽ không mất nhiều thời gian đi lại đến các địa điểm làm việc tại Long An. Yếu tố này giúp Nhà phố Suntec City Long An thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Một dự án đất nền với đẳng cấp đạt chuẩn 5 * lại nằm trong khu vực đẹp nhất nhì tp Long An. Với mật độ xây dựng thấp, những cư dân địa điểm đây còn được sống ở một không gian hoàn toàn riêng tư và tĩnh lặng. Các lợi thế vượt trội trên vững chắc sẽ giúp bạn giữ chân khách du lịch đến với Nhà phố Suntec City Long An.

Trích bởi: We.edu.vn