Người phụ nữ đẻ thuê bất ngờ mang bầu con của khách và con mình

Đang có bầu đứa con của khách nhờ đẻ thuê, Jessica Allen (Mỹ) bất ngờ rụng trứng và tiếp tục thụ thai.Thụ thai khi đang có bầu là chuyện ít người có t

Một thanh niên vào danh sách cấm vì ngồi lên tượng lính Hồng quân
Xà beng rơi từ trên cao xuyên thủng chân phụ hồ
Bộ Y tế không bao che những sai phạm của Công ty CP VN Pharma
Đang có bầu đứa con của khách nhờ đẻ thuê, Jessica Allen (Mỹ) bất ngờ rụng trứng và tiếp tục thụ thai.
Thụ thai khi đang có bầu là chuyện ít người có thể nghĩ tới. Tuy nhiên, hiện tượng kỳ lạ này đã xảy ra có Jessica Allen khiến cô rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười và phải tranh đấu giành lại đứa con.

Theo IFL, năm 2016, Jessica nhận có thai hộ cho 1 đôi vợ chồng Trung Quốc bằng kỹ thuật thụ tinh qua ống nghiệm. Cô biết mình có hai bào thai song nghĩ đây là 1 cặp sinh đôi. “Ở tuần thai thứ sáu hoặc thứ bảy, những bác sĩ phát hiện bào thai mới nhưng cho rằng bào thai cũ đã tách ra làm hai”, Jessica kể.

Ảnh: BBC.


Tháng 12/2016, Jessica sinh hai đứa trẻ khỏe mạnh rồi mau chóng gửi những bé tới chỗ bạn.

Vài tuần trôi qua, Jessica nhận được ảnh của “cặp song sinh”. Lúc này, người phụ nữ Trung Quốc tiết lộ nghi ngờ về thân phận 1 trong hai đứa trẻ. Bà cộng chồng chọn lọc xét nghiệm ADN và phát hiện em bé kia chính là con đẻ của Jessica.

Các bác sĩ nhận định Jessica gặp hiện tượng superfetation (thụ tinh dị bội) khiến bào thai mới xuất hiện khi cô đang có bầu. Nhiều khả năng sản phụ đã rụng trứng và thụ thai ngay sau thời điểm được cấy phôi của cặp đôi nọ.

Ở động vật có vú, nếu xảy ra superfetation, bào thai mới rất dễ chết non. May mắn, trong trường hợp Jessica, hai em bé đều bình an vô sự.

Không chỉ gây sốc cho Jessica và bạn, vụ việc trên còn dẫn tới tình huống tranh chấp. Về mặt pháp lý, Jessica không phải mẹ của đứa trẻ. Bên cạnh đây, hai vợ chồng Trung Quốc cũng tỏ rõ ý muốn nuôi cả hai em bé. Cuối cộng, trải qua 10 tháng thương lượng, Jessica mới được đâyn con mình về nhà.

Theo VNE

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/