Người mẫu giống búp bê Barbie khoe ảnh bụng 6 múi

Người mẫu giống búp bê Barbie khoe ảnh bụng 6 múi

. Chỉ biết rằng khi nhìn vào chị, tôi hiểu rằng chị là người phụ nữ đẹp nhất thế giới”. “Mùa xuân năm nay tới muộn, nhưng cuối cùng cũng tới. Mihail L

Indonesia: Phá đường dây người mẫu bán dâm 7.700 USD mỗi đêm
Người mẫu bụng bầu gây sốt mạng bằng hình ảnh khoe thân
Người mẫu xinh đẹp khỏa thân trên phố để “xóa bỏ định kiến”
. Chỉ biết rằng khi nhìn vào chị, tôi hiểu rằng chị là người phụ nữ đẹp nhất thế giới”. “Mùa xuân năm nay tới muộn, nhưng cuối cùng cũng tới. Mihail Lomov, 34 tuổi viết “Tôi thích mọi phần trên cơ thể cô trừ phần dưới. Đồng thời, cô cũng khẳng định mình chưa bao giờ bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và sẽ không làm. Bị lên án rất nhiều vì ngoại hình ‘không thuộc về con người’ với tỷ lệ bất bình thường, nhưng Lukyanova vẫn rất tự tin và chưa bao giờ xấu hổ khoe cơ thể mình. Trái với những lời phê phán, Lukyanova vẫn có rất nhiều fan trung thành. Nó giúp những tấm hình của tôi trở nên đẹp hơn,” người mẫu Ukraine chia sẻ. Giờ đây, ‘búp bê’ đã là một cô nàng cơ bắp

Hình ảnh mới nhất của cô người mẫu có ngoại hình giống búp bê Barbie Valerie Lukyanova (Nguồn: Mirror)
Hình 1: Người mẫu giống búp bê Barbie khoe ảnh bụng 6 múi

Hình 1: Người mẫu giống búp bê Barbie khoe ảnh bụng 6 múi

Cô nàng búp bê Barbie đời thực Valeria Lukyanova lại gây sốc với loạt hình ảnh mới với diện mạo khác biệt. Giờ đây, ‘búp bê’ đã là một cô nàng cơ bắp.

Hình 2: Người mẫu giống búp bê Barbie khoe ảnh bụng 6 múi

Hình 2: Người mẫu giống búp bê Barbie khoe ảnh bụng 6 múi

Bị lên án rất nhiều vì ngoại hình ‘không thuộc về con người’ với tỷ lệ bất bình thường, nhưng Lukyanova vẫn rất tự tin và chưa bao giờ xấu hổ khoe cơ thể mình. Đồng thời, cô cũng khẳng định mình chưa bao giờ bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt và sẽ không làm.
người mẫu 29 tuổi này đã sống một cuộc đời như…búp bê Barbie. Ăn mặc những bộ đồ diêm dúa, trang điểm đặc Barbie với đôi mắt to xanh thẳm, cái mũi nhỏ tí xíu và bờ môi hồng dễ thương.
Nhưng hình ảnh mới của Vukyanova đã khiến người ta không khỏi bất ngờ. Bụng của cô giờ đã có 6 múi. Trong những tấm hình chụp ở một khu vườn khá lớn, cô Barbie ấy diện quần short màu xanh, áo crop top và đi giày cao gót khoe vòng eo săn chắc của vận động viên thể hình.
“Mùa xuân năm nay tới muộn, nhưng cuối cùng cũng tới. Tôi yêu thiên nhiên mùa xuân. Nó giúp những tấm hình của tôi trở nên đẹp hơn,” người mẫu Ukraine chia sẻ. Trái với những lời phê phán, Lukyanova vẫn có rất nhiều fan trung thành.
Marina Voron, 27 tuổi, sau khi chiêm ngưỡng những bức hình mới nhất của thần tượng đã thốt lên: “Tôi không có đủ từ ngữ để diễn tả. Chỉ biết rằng khi nhìn vào chị, tôi hiểu rằng chị là người phụ nữ đẹp nhất thế giới”.
Trang Instagram của cô Barbie này có 160 ngàn người theo dõi. Một số fan khác thì tỏ ra khá trung lập. Mihail Lomov, 34 tuổi viết: “Tôi thích mọi phần trên cơ thể cô trừ phần dưới. Tôi nghĩ nó to ra một chút thì đẹp hơn”.


Hình ảnh mới nhất của Valerie Lukyanova (Nguồn: Mirror)
Trong một cuộc phỏng vấn với GQ năm ngoái, cô búp bê này đã từng có những phát ngôn gây sốc: “Các chủng tộc đang lai rất nhiều. Vậy nên sẽ có những thế hệ mới mà người ta cảm thấy thiếu tự tin về bản thân mình. Họ sẽ đi phẫu thuật chỉnh hình. Còn tôi? Tất cả mọi thứ của tôi là tự nhiên, tất nhiên là trừ bộ ngực lớn ra”./.