Người đàn ông không có tinh trùng nhưng vẫn có con

Anh Đ.A.D (Phú Thọ) vướng quai bị khi đang được học tập lớp 12, thời gian đó cả mái ấm gia đình và chủ yếu anh ko cho rằng căn dịch này rất có thể tác động cho tới kĩ năng sinh đẻ trong tương lai. Chỉ cho tới khi lập mái ấm gia đình và hóng mãi chưa xuất hiện tin yêu vui vẻ, người nam nhi này mới nhất nằm trong bà xã đi kiểm tra sức khỏe khan hiếm muộn và tá hoả khi có được Kết luận không tồn tại tinh dịch nhập tinh lực.

Bạn đang xem: Người đàn ông không có tinh trùng nhưng vẫn có con

Các bác bỏ sĩ tiến hành vi phẫu thuật phẫu thuật tinh anh trả thám thính tinh dịch mang đến anh D. (Ảnh: BSCC)

Các bác bỏ sĩ tiến hành vi phẫu thuật phẫu thuật tinh anh trả thám thính tinh dịch mang đến anh D. (Ảnh: BSCC)

Anh D. được những bác bỏ sĩ bên trên Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ lý giải và tư vấn thực hiện thủ pháp MICRO TESE - vi phẫu thuật phẫu thuật tinh anh trả thám thính tinh dịch, kết phù hợp với trứng của bà xã thực hiện thụ tinh anh nhập ống thử (IVF).

Ngày phẫu thuật, 2 ê-kip tiến hành tuy vậy tuy vậy. Trong khi anh được vi phẫu thuật phẫu thuật tinh anh trả thám thính tinh dịch thì ở bàn sát bên bà xã anh cũng khá được những bác bỏ sĩ chọc bú trứng. Kết ngược sau thời điểm thụ tinh anh, bà xã ông chồng anh D. đã đạt được cho tới 7 phôi đáp ứng unique.

Xem thêm: Mâm cơm ngon chống ngấy cho ngày cuối tuần, nấu nhanh và hợp với người thích ngủ nướng

Vợ anh đậu bầu song ngay lập tức lần thứ nhất gửi phôi. Suốt quy trình mang bầu, anh chị thường rất thận trọng và tiến hành vận hành mang thai theo như đúng chỉ định và hướng dẫn của bác bỏ sĩ.

Ngày 6/9, bà xã ông chồng anh D. vui vẻ mừng đón 2 bé xíu trai tuy vậy sinh sinh ra đáng tin cậy, khoẻ mạnh với việc tương hỗ của những nó bác bỏ sĩ bên trên khám đa khoa.

Theo BSCKI. Hoàng Thị Thu Nga, Bệnh viện Sản nhi tỉnh Phú Thọ, vi phẫu thuật tinh anh trả (MicroTESE) là chuyên môn văn minh phân tế bào tinh anh trả nhằm trích tinh dịch mang đến người bị bệnh vô tinh anh.

Kỹ thuật vi phẫu thuật tinh anh trả và đã được tiến hành thành công xuất sắc ở việt nam từ thời điểm năm 2010 và đến giờ vẫn được nhận xét cao với những ưu thế hơn hẳn đối với những cách thức lấy tinh dịch trước đó.

NHƯ LOAN

Xem thêm: Thực hành pha trà sữa trong giờ Hóa, 5 học sinh nhập viện