Người đàn ông cưới 7 vợ cùng một ngày, trong đó có 2 chị em ruột

Người con trai này thương hiệu là Ssaalongo Nsikonenne Habib Ssezzigu, thực hiện nghề nghiệp thầy thầy thuốc và phong lưu. Đám cưới hoành tá tràng ra mắt bên trên ngôi làng mạc Bugereka rất đẹp như giành giật vẽ, nằm trong quận Mukono vào trong ngày 10/9 vừa mới đây khiến cho anh ngay tắp lự trở nên hiện tượng lạ mạng 

Bạn đang xem: Người đàn ông cưới 7 vợ cùng một ngày, trong đó có 2 chị em ruột

Những người phu nhân của Habib bao gồm Mariam, Madinah, Aisha, Zainabu, Fatuma, Rashida và Musanyusa. Hai người vô số này đó là người mẹ.

Anh Habib (người con trai ngồi ghế) và những nàng dâu vô hít lễ.

Anh Habib (người con trai ngồi ghế) và những nàng dâu vô hít lễ.

Khoảng 8h, những nàng dâu được đỡ đần vẻ đẹp, tạo nên loại tóc bên trên thẩm mỹ và làm đẹp viện khu vực. Sau cơ, bọn họ được bác tài chở cho tới vị trí tổ chức triển khai hít lễ vày các chiếc xe vận tải Super Custom đem hải dương số mang tên nàng dâu.

Trong hít lễ, chú rể trao thay đổi điều thề nguyền với từng người vô số 7 cô phu nhân của tôi, tiếp sau đó là 1 trong đám rước rộng lớn tự xe cộ máy đứng vị trí số 1. Đám rước tiến bộ vô những thị xã Nakifuma, Kasana và Kalagi, điểm quý khách đều choáng ngợp trước mùng trình trình diễn khan hiếm với này.

Habib và 7 người phu nhân.

Xem thêm: Chuyên gia tuổi thọ chia sẻ bữa sáng '1 nhiều, 1 thích, 1 không sợ'

Habib và 7 người phu nhân.

Đỉnh cao của hít lễ là buổi hòa nhạc quyến rũ Lúc "đại mái ấm gia đình mới nhất cưới" diễu hành vô đoàn xe cộ. Màn màn biểu diễn này đưa đến những tràng pháo tay vang lừng kể từ những người dân coi xếp sản phẩm dọc nhị mặt mày lối. "Một số người ko thể tin tưởng rằng cơ là việc thiệt, những người dân không giống bảo rằng đấy là thứ tự trước tiên bọn họ tận mắt chứng kiến một sự khiếu nại như vậy”, blogger phổ biến trần thuật ăn hỏi này cho biết thêm.

Cuối nằm trong, Habib và những cô phu nhân về cho tới ngôi nhà khi 18h.

Ngoài ăn hỏi hoành tá tràng, chú rể Ssaalongo Nsikonenne Habib Ssezzigu còn tặng các chiếc xe hơi mới nhất toanh mang đến từng người phu nhân, đại diện cho việc khẳng định sát cánh đồng hành. Habib cho biết thêm những bà phu nhân của anh ý ko hề ghen tuông tuông; anh đang được trình làng bọn họ tức thì từ trên đầu và toàn bộ đều hiểu ý tưởng phát minh xây dựng mái ấm gia đình rộng lớn của anh ý.

Ở Uganda, luyện quán nhiều thê phổ biến hóa ở vùng vùng quê rộng lớn là trở nên thị. Habib cho biết thêm anh còn con trẻ và còn đầy đủ tích điện nhằm đỡ đần nhiều phu nhân rộng lớn vô sau này. Cha của Habib trình bày, nhiều thê là truyền thống lâu đời gia đình; ông nội ông với 6 phu nhân, còn bạn dạng thân ái ông với 4 phu nhân.

Đám cưới của Habib một đợt nữa khuấy lên cuộc thảo luận về cơ chế nhiều thê ở Uganda. Cho đến giờ, những nỗ lực nhằm mục đích hoàn thành nó vẫn ko thành công xuất sắc. Năm 2005, một dự luật được thể hiện bên trên Quốc hội với quy định ông xã phải xin phép phép tắc người phu nhân trước tiên trước lúc kết duyên với phụ phái nữ không giống, tuy nhiên dự luật này đang được thất bại.

Ánh Nguyệt(Nguồn: See Africa Today)

Xem thêm: Chê tôi thấp bé, xấu trai, nhà người yêu dứt khoát không cho cưới