Người đàn ông chết sau khi ăn hàu sống vài ngày

Ngày 29/8, người này ăn hàu sinh sống bên trên một nhà hàng quán ăn ở TP. Hồ Chí Minh Galveston, bang Texas. Hai ngày tiếp sau đó, anh cần vào viện và chỉ vài ba ngày sau, chết choc của anh ý được cơ sở tác dụng địa hạt thông tin.

Bạn đang xem: Người đàn ông chết sau khi ăn hàu sống vài ngày

Tiến sĩ Philip Keizer nằm trong Khu Y tế Quận Galveston cho tới biết: “Bệnh nhân từng người sử dụng một trong những loại thuốc chữa bệnh khiến cho anh bị khắc chế miễn kháng. Anh ấy cũng có thể có sẵn bệnh dịch nền về gan".

Tiến sĩ Keizer và tập sự của ông đang đi đến tận nhà hàng quán ăn, lấy kiểu mẫu hàu tuy nhiên người con trai vẫn ăn nhằm xét nghiệm. lý do dẫn theo chết choc của anh ý được xác lập là vì ăn cần những con cái hàu sinh sống bên trên mối cung cấp nước ô nhiễm và độc hại.

Hàu sinh sống đem nguy cơ tiềm ẩn nhiễm vi trùng Vibrio vulnificus tạo nên bị tiêu diệt người. ( Ảnh: NYP)

Hàu sinh sống đem nguy cơ tiềm ẩn nhiễm vi trùng Vibrio vulnificus tạo nên bị tiêu diệt người. ( Ảnh: NYP)

Xem thêm: Thịt gà để được trong tủ lạnh bao lâu?

Loại hàu tuy nhiên người con trai 30 tuổi hạc này ăn bị nhiễm Vibrio vulnificus - loại vi trùng nguy nan sinh sống bên dưới nước, xâm nhập khung hình những loại thủy hải sản. Nó rất có thể lan truyền thanh lịch những người dân ăn cần thủy hải sản ko nấu nướng chín.

Ngoài đi ra, những người dân đem chỗ bị thương hở nếu như bơi lội vô môi trường xung quanh nước vi trùng này cũng có thể có nguy cơ tiềm ẩn nhiễm.

Các triệu triệu chứng nhiễm vi trùng Vibrio thường trông thấy bao hàm buồn thổ, thổ, tiêu xài chảy, chóng mặt quay cuồng, lú lẫn lộn, bức cao, cảm ổm, mẩn đỏ gay hoặc trị ban bên trên domain authority, nổi nhọt nước và nhịp tim thời gian nhanh, đem nguy cơ tiềm ẩn dẫn theo tử vong.

Theo report của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh dịch thường niên của Đại học tập Florida Atlantic, từ xưa cho tới hiện nay đã có tầm khoảng 150 - 200 tình huống tử vong vì thế nhiễm vi trùng "ăn thịt" Vibrio vulnificus. Đây là điều lưu ý cho tới những người dân quí ăn thủy hải sản sinh sống, nhất là hàu sinh sống. 

Nhật Thùy(Nguồn: NYP)

Xem thêm: Vừa hết tuần trăng mật, vợ 'chết đứng' khi biết chồng có con riêng