Người đàn ông bị nhân tình cuồng ghen cắt đứt ‘cậu nhỏ’

Bộ phận sinh dục của bệnh nhân 57 tuổi bị cắt đứt sát gốc, được bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định mổ nối kịp thời. Bác sĩ Lê Việt Hùng, Trưởng Khoa

Hướng tới 100 trường tiểu học, mầm non không khói thuốc
Hai bé gái song sinh dính liền vùng cụt sắp được xuất viện
Lo thực phẩm “ngậm hóa chất”, người Việt đang muốn quay về tự nhiên

Bác sĩ Lê Việt Hùng, Trưởng Khoa Ngoại Thận Tiết niệu, Bệnh viện Nhân dân Gia Định cho biết bệnh nhân vào viện cấp cứu đêm 15/5 có vết thương vùng bộ phận sinh dục, đứt gần lìa dương vật. Bệnh nhân bị đứt tất cả hệ thống mạch máu, thần kinh của dương vật nhưng may mắn còn dính lại niệu đạo.

Các bác sĩ đã tức thì phẫu thuật khâu nối lại dương vật, bình phục di chuyển mạch máu. “Bệnh nhân vào viện kịp thời, được phẫu thuật sau khi xảy ra sự cố dao động 45 phút nên khả năng bình phục tốt”, bác sĩ Hùng chia sẻ.

Sau hai ngày phẫu thuật, hiện công dụng tưới máu của bộ phận sinh dục bệnh nhân đã cải thiện tốt. Bệnh nhân cho biết làm việc ở 1 công trường thi công ở quận 2, đang tắm thì bị bạn trai ghen tuông cắt đứt “cậu nhỏ”.

Theo VNE

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/