Ngoài Mầm Xanh, Phạm Thị Mỹ Linh còn làm chủ 1 cơ sở mầm non ở Bình Dương

Ngoài cơ sở ở TP.HCM, bà Linh còn làm chủ nhóm trẻ lớp mẫu giáo Bông lúa vàng ở những con phố khu phố 1, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương. Đố

“Con hãy là người bình thường tử tế”
Danh sách 65 cụm thi tỉnh kỳ thi THPT quốc gia
Vụ 3 du khách tử vong, hôn mê ở Đà Nẵng: Nói do bị nhiễm độc là nóng vội!
Ngoài cơ sở ở TP.HCM, bà Linh còn làm chủ nhóm trẻ lớp mẫu giáo Bông lúa vàng ở những con phố khu phố 1, phường Phú Mỹ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Đối tượng Linh – chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh ở cơ quan điều tra.

Thông tin trên đã được lãnh đạo UBND phường Phú Mỹ xác nhận.

Ngôi trường này đã được UBND phường Phú Mỹ cấp phép vận hành gần 2 năm nay. Ngôi trường có 3 nhóm trẻ tổng cộng 47 em, 1 cô giáo và 3 bảo mẫu.

Theo lãnh đạo UBND phường, bước đầu chính quyền địa phương cũng đã kiểm tra nhóm trẻ này và làm việc có những phụ huynh nhưng chưa có ai phản ánh gì.

Trong khi đây, sau khi biết bà Phạm Thị Mỹ Linh bạo hành trẻ em ở cơ sở Mầm Xanh, chủ đất nơi cho bà Linh thuê để mở trường đã chọn lọc chấm dứt hợp đồng có bà Linh. Hiện chủ đất đang làm những thủ tục để chấm dứt vận hành có bà Linh.

Trước đây, như đã đưa tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 12 (TP.HCM) đã chọn lọc khởi tố vụ án, bắt tạm giam chủ cơ sở mầm non Mầm Xanh để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/