Nghệ An: Xót xa bé gái 2 tuổi bị gà chọi mổ mù một mắt

Trong khi đang chơi ở sân nhà, cháu A. bất ngờ bị 1 con gà chọi mổ vào mắt bị thương tích nặng. Mặc dù đã đưa đi cứu chữa nhưng bác sĩ xác định mắt ph

Công nghệ cấy ghép tử cung có thể giúp đàn ông mang thai
Hội đồng giám mục Italy chỉ trích ông Berlusconi về vấn đề đạo đức
Nhiều người bị tổn thương thần kinh do lạm dụng bóng cười
Trong khi đang chơi ở sân nhà, cháu A. bất ngờ bị 1 con gà chọi mổ vào mắt bị thương tích nặng. Mặc dù đã đưa đi cứu chữa nhưng bác sĩ xác định mắt phải của bé đã bị hỏng hoàn toàn.
Cháu A. hiện đang được điều trị ở Bệnh viện mắt Trung ương. (Ảnh. GĐCC)

Theo người nhà cho biết, vào chiều ngày 13/12, trong khi đang chơi ở sân nhà, cháu Nguyễn Bảo A. (2 tuổi, trú ở xã Hòa Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) bất ngờ bị 1 con gà chọi mổ mạnh vào vùng mắt.

Sau khi nghe tiếng khóc thất thanh của bé A., mọi người hốt hoảng chạy ra kiểm tra thì phát hiện vùng mắt của cháu A. máu chảy ra nhiều, bị thương tích nặng.

Ngay sau đó, gia đình đã đưa cháu A. ra Bệnh viện mắt Trung ương (Hà Nội) để cứu chữa. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, mắt phải của bé đã bị hỏng hoàn toàn.

Được biết, tình cảnh của gia đình của cháu Nguyễn Bảo A. rất gặp khó. Hiện cả bố và mẹ cũng đang phải nằm điều trị tế bào và bướu Basedow ở 1 trung tâm y tế ở Hà Nội.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kien-thuc/