Nghệ An: Khiển trách thầy giáo tát học sinh vì đốt giấy trong lớp học

Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) vừa có hình thức kỷ luật khiển trách đối có 1 giáo viên vì có hành động tát học

Hà Nội: Đình chỉ học với nhóm bạn đánh hội đồng tại trường THCS Trường Yên
Một loạt trường ĐH top trên công bố hạ điểm chuẩn dự kiến 2018
Đáp án thi thử môn Vật Lý kỳ thi THPT quốc gia 2018 Sở GD&ĐT Nam Định
Hội đồng kỷ luật của Trường THCS Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) vừa có hình thức kỷ luật khiển trách đối có 1 giáo viên vì có hành động tát học sinh trong lớp học.
Trường THCS Tân Thành, nơi xảy ra sự việc.

Ngày 12/4, thảo luận có PV báo điện tử Infonet, thầy Phan Văn Quảng – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thành, xã Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, Hội đồng kỷ luật của nhà trường vừa có hình thức kỷ luật Khiển trách đối có thầy Đặng Minh Thủy vì có hành động tát học sinh trong lớp học.

“Hội đồng kỷ luật của trường đã có hình thức kỷ luật khiển trách thầy Thủy. Còn việc 2 thanh niên xông vào trường đánh thầy nhập viện đang được phía cơ quan công an điều tra, làm rõ. Thầy Thủy đã lên lớp dạy học, mọi làm việc của nhà trường đã trở lại thông thường” – thầy Quảng nói.

Trước đây, ngày 13/3, phát hiện học sinh đốt giấy trong lớp học, thầy Đặng Minh Thủy vào tra hỏi 1 nhóm học sinh nhưng không ai nhận.

Một khi sau, em Nguyễn Văn Phong (học sinh lớp 9D) đứng dậy nhận thì bị thầy Thủy tát vào đầu, đồng thời gửi giấy mời phụ huynh lên trường làm việc.

Đến dao động 10h ngày 14/3, Nguyễn Văn Đoàn (SN 1997, trú ở xóm Tân Đức, xã Tân Thành, là anh trai của học sinh Nguyễn Văn Phong, học sinh lớp 9D, Trường THCS Tân Thành) cộng 1 nam thanh niên khác là Hoàng Văn Đề (trú ở xóm Tân Lộc, xã Tân Thành) đến trường này tìm gặp thầy giáo Đặng Minh Thủy để “nói chuyện”.

Tuy nhiên, khi mới gặp nhau, giữa 2 bên xảy ra to tiếng, bất ngờ Đoàn đã dùng tay đấm, còn Đề dùng chiếc ghế gỗ 4 chân để ném thầy Thủy khiến nạn nhân bị chảy máu mũi, gục xuống ở chỗ. Hai đối tượng sau đây nhanh chân bỏ trốn khỏi hiện trường.

Thầy Thủy bị đánh dập mũi, nhập viện cấp cứu trong hiện trạng máu chảy ra nhiều.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, những cơ quan công dụng đã vào cuộc để điều tra, làm rõ.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/