Nghệ An: Cô giáo mầm non xin phép nghỉ dạy rồi biệt tích hàng chục ngày

Sau khi viết giấy xin phép được nghỉ dạy, 1 cô giáo mầm non ở xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) bỗng dưng mất tích bí ẩn nhiều ngày liền.Trường

Đề thi thử THPT quốc gia trường chuyên Sơn La lần 1
Khởi động cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” năm 2018
Đề thi và gợi ý đáp án môn Văn tuyển sinh lớp 10 tại Đắk Lắk năm học 2018 – 2019
Sau khi viết giấy xin phép được nghỉ dạy, 1 cô giáo mầm non ở xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu (Nghệ An) bỗng dưng mất tích bí ẩn nhiều ngày liền.
Trường Mầm non Châu Phong, nơi cô Bích công tác.

Ngày 14/4, tài liệu từ cô giáo Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng trường Mầm non xã Châu Phong (huyện Qùy Châu, Nghệ An) cho biết: “Cô giáo Vi Thị Bích (SN 1982), giáo viên thuộc biên chế của trường đã nghỉ dạy từ ngày 2/4 đến nay không liên hệ được”.

“Đã hơn 10 ngày cô Bích không đi dạy nên nhà trường đã trực tiếp tới nhà riêng nhưng không gặp. Số tel không liên hệ được, lâu lâu cô Bích có nhắn tin cho tôi và những cô trong nhà trường nói là xin lỗi toàn thể nhà trường vì việc cá nhân của cô. Cô Bích còn nhắn tin nhờ những cô trong trường gắng sức chăm sóc đứa con trai nhỏ giùm”, cô Thanh tài liệu thêm.

Theo nguồn tin riêng của PV, 1 người dân (xin giấu tên) trú ở xã Châu Phong cho biết: “Cô Bích đã trốn khỏi địa phương vì vỡ nợ, do thiếu khả năng chi trả nên đã rời khỏi địa phương”.

Liên quan đến vấn đề này, bà Nguyễn Thị Châu – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Qùy Châu cho biết: “Phòng giáo dục đã nắm được tài liệu và đã cho đoàn xuống làm việc có nhà trường để timf hiểu rõ tình hình”.

“Việc cô Vi Thị Bích nghỉ dạy có giấy phép xin nghỉ nhưng trong nội dung đề cập đến việc giải quyết công việc gia đình, còn việc cá nhân cô Bích vỡ nợ như thế nào thì phía Phòng chưa nắm rõ”, bà Châu nói.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/