Nghệ An: 3 nam sinh đánh bạn cùng phòng dã man trong ký túc xá

Đoạn clip quay lại 3 nam sinh “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” có khách mua cộng phòng ký túc xá khiến dư luận bức xúc và mong muốn nhà trường cần có h

Nhà giáo trẻ không tin bảng xếp hạng giáo dục Việt Nam của OECD
Đề thi thử môn Tiếng anh kỳ thi THPT quốc gia 2018 trường Chuyên Khoa học Tự nhiên
Vinh danh 644 giáo sư và phó giáo sư năm 2014
Đoạn clip quay lại 3 nam sinh “thượng cẳng tay, hạ cẳng chân” có khách mua cộng phòng ký túc xá khiến dư luận bức xúc và mong muốn nhà trường cần có hình thức xử lý nghiêm khắc.
Nam sinh bị 3 khách mua học kéo áo, đánh tới tấp (Ảnh cắt từ clip).

Tối 28/5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip kéo dài gần 3 phút ghi lại cảnh 3 nam sinh đánh đập khách mua ngay trong ký túc xá.

Đoạn video ghi lại cảnh 1 nam sinh ngồi ở giường trong ký túc xá và bất ngờ bị 3 nam sinh khác quây lại đánh đập, chửi bới. 3 nam sinh này liên tục đánh, đạp vào người, mặt của khách mua.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip được lan truyền chóng mặt, nhiều người mong muốn nhà trường cần có hình thức xử lý nghiêm khắc nhóm nam sinh đánh khách mua dã man này.

Theo nghiên cứu, sự việc xảy ra ở ký túc xá trường Dân tộc nội trú THCS Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An.

Liên quan đến sự việc, ngày 29/5, thảo luận có PV, thầy Nguyễn Đức Dục – Hiệu trưởng Trường DTNT THCS Quỳ Hợp xác nhận đoạn clip nói trên xảy ra ở ký túc xá của nhà trường.

Nhóm nam sinh đánh khách mua khiến dư luận bức xúc (Ảnh cắt từ clip)

Theo thầy Dục, sự việc xảy ra vào ngày 12/5 vừa qua. Sau khi nhận được tài liệu phản ánh từ gia đình, đến ngày 14/5, phía nhà trường đã mời một số nam sinh liên quan trong video đến trường làm bản tường trình, mời phụ huynh một số gia đình lên để phối hợp tìm hướng giải quyết sự việc.

Nam sinh bị đánh là Đinh Xuân Hùng (học sinh lớp 9C), còn 3 người đánh Hùng là Cao Thành Thế, Bùi Tuấn Anh (là khách mua học cộng lớp có Hùng) và 1 nam sinh khác chưa rõ họ tên.

“Hôm đấy chúng tôi đã đề nghị một số em làm bản tường trình, mời phụ huynh một số gia đình lên để cộng giải quyết sự việc. Sự việc sau đấy đã được giải quyết êm đẹp, một số gia đình không có ý kiến gì. Cũng may là Hùng bị đánh nhưng không bị thương và không ảnh hưởng gì”, thầy Dục cho biết thêm.

Được biết, nguyên do dẫn đến 3 nam sinh này đánh Hùng có thể do trong dao động thời gian ở cộng phòng có nhau giữa một số em có xảy ra mâu thuẫn.

“Mới đấy có người lại đăng clip lên, phía gia đình lại mong muốn nhà trường tiếp tục làm rõ xử lý nên sáng nay (29/5) chúng tôi tiếp tục mời gia đình một số em liên quan lên nhà trường để cộng giải quyết, để không ảnh hưởng đến tâm lý của một số em”, thầy Dục nói.

Clip nhóm học sinh đánh khách mua học dã man (Nguồn clip: FB)

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/