Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017

Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh sẽ diễn ra ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh có sự tham dự của đại diện gần 60 trường. Hội đồng Anh cho biết, hằng

5 tiêu chuẩn mà giảng viên sư phạm phải có
Bài thơ vui thách thức người học tiếng Anh
Sách “bắt lỗi” GS. Nguyễn Lân: Tranh biện không có nghĩa là nhục mạ, “bút chiến”
Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh sẽ diễn ra ở Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh có sự tham dự của đại diện gần 60 trường.

Hội đồng Anh cho biết, hằng năm có tới hơn 400.000 sinh viên quốc tế theo học một vài chương trình đào tạo ở Anh. Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh được Hội đồng Anh tổ chức thường niên và càng ngày càng nhận được sự chấp nhận và tham dự đông đảo của phụ huynh, học sinh và sinh viên Việt Nam. (Đăng ký tham dự ở trang web https://vn.edukexhibition.org/vi-vn).

Ngày hội giáo dục Vương quốc Anh năm nay có sự tham dự của đại diện của gần 60 trường đến từ Vương quốc Anh. Qua đây, phụ huynh và học sinh có thể tiện dụng nghiên cứu tài liệu một vài khóa học từ bậc phổ thông đến đại học và sau đại học; một vài chương trình lấy bằng Vương quốc Anh ở Việt Nam; cộng nhiều tài liệu về học bổng, visa cộng một vài chuỗi hội thảo, kỹ năng, kiến thức và bí kíp khi đi du học ở Anh.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 20 năm công bố Harry Potter, đến có Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017, khách tham dự còn được đắm mình trong Góc văn hóa Anh có chủ đề Harry Potter cộng nhiều vận hành tương tác.

Sự kiện Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2017 mở cửa miễn phí vào một vài ngày 7/10 ở Hà Nội, 8/10 ở TP.HCM và 12/10 ở Đà Nẵng.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/