New City danh sách dự án của Thuận Việt cần biết

Thị trường bất động sản vào đầu năm 2017 bên cạnh các dự án khác đang sổi động thuộc các phân khúc khác nhau được tung ra thị trường, trong số những d

Tại sao nên thiết kế nội thất spa đẳng cấp thương hiệu uy tín
Nhà liền kề Vạn Liên đã bán hết giai đoạn 1
Tư vấn hệ thống điện năng lượng mặt trời không lo mất điện

Thị trường bất động sản vào đầu năm 2017 bên cạnh các dự án khác đang sổi động thuộc các phân khúc khác nhau được tung ra thị trường, trong số những dự án đó nổi lên là căn hộ New City của Thuận Việt Read More nằm tại Bình Khánh quận 2 gần khu đô thị Thủ Thiêm.

can ho new city

New City danh sách dự án của Thuận Việt cần biết

– Dự án Saigon Pearl, giai đoạn 2A.

– Cơ sở hạ tầng toàn khu Thủ Thiêm 38,4ha.

– Khu vực nhà ở Phú Thọ, Quận 11 (Lô 3).

– 2.200 Căn nhà tái định cư Khu I, Thủ Thiêm với nguồn vốn đầu tư 4.200 Tỷ đồng.

– Khu tái định cư Quận 12.

– Trường Cán bộ TP.Hồ Chí Minh giai đoạn 2.

– Bệnh viện đa khoa Bình Dương với quy mô 1.500 Gường.

– Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ (Phú Nhuận).

– Quảng trường trung tâm của thành phố Đà Lạt.

– Trường Kỹ nghệ Bình Dương.

– Tòa Saigon Asiana Plaza.

– Khu công nghiệp Bình Điền.

– Trung tâm thể thao Phú Thọ.

– Xí nghiệp cao su Kymdan.

Tìm hiểu dự án New City Thuận Việt

Có thể nói rằng  công trình New City và 2 gói thầu ở đô thị Thủ Thiêm chính là các công trình bất động sản cao cấp đánh dấu 1 bước tiến lớn của Thuận Việt trong lãnh vực đầu tư và tổng thầu tại khu đô thị mới Thủ Thiêm với tổng vốn đầu tư lên đến 7050 tỉ đồng. Khu chung cư New City đã được chủ đầu tư Thuận Việt thực hiện khởi công xây từ năm 2013, hiện tại đang trong tiến trình hoàn thành và sẽ chuẩn bị bàn giao cho khách hàng vào Quý 3.2017. Với khá nhiều các dự án đã hoàn thiện, khách hàng quan tâm dự án bất động sản New City thì có khả năng dễ dàng kiểm tra và yên tâm hơn về chất lượng xây dựng.

Đầu tư căn hộ quận 2 với phân tích của chuyên gia SaleReal một trong những phân khúc sản phẩm mà khá nhiều nhà đầu tư hiện nay đang tìm đến, tham khảo ngay để có thể nhận được thông tin có ích nhất: co nen dau tu can ho quan 2.

Sự đầu tư vào New City đã làm thương hiệu của Thuận Việt Group vang xa hơn vì những tố chất đặc sắc được hội tụ trong dự án này, từ địa thế chiến lược, cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, thiết kế căn hộ đẹp, đẳng cấp, lắp đặt nội thất đạt tiêu chuẩn quốc tế đến tiện nghi nội khu và ngoại khu khá đầy đủ, trang trọng, có thể đáp ứng mọi đòi hỏi của người dân về vấn đề ăn uống, shopping, vui chơi giải trí, học hành, săn sóc sức khỏe, thể dục, làm đẹp… Những thắng lợi mà công trình New City có được sẽ giúp Thuận Việt Group tạo được vị trí vững chãi hơn cho mình trên sàn BDS, thật không ngoa khi nói dự án này chính là con cưng mà Thuận Việt Group đã đặt rất nhiều tâm huyết trong thời gian vừa qua. New City chắc chắn còn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ mà chỉ những cư dân của công trình này mới có những cảm nhận tròn vẹn nhất.