Nam sinh bóp cổ cô giáo bị đình chỉ 1 năm học

Hội đồng kỷ luật Trường THCS Tân Thạch đã thống nhất chọn lọc đình chỉ học tập 1 năm đối có nam sinh bóp cổ cô giáo trên lớp. Thầy Nguyễn Tấn Sĩ, Hiệu

Duy Mạnh chia sẻ về giây phút cắm cờ Tổ Quốc trên sân vận động Thường Châu
Học tiếng Anh qua tin tức: Nuôi gấu con mồ côi
Trường Ấn Độ có 17 cặp song sinh khiến thầy cô bối rối
Hội đồng kỷ luật Trường THCS Tân Thạch đã thống nhất chọn lọc đình chỉ học tập 1 năm đối có nam sinh bóp cổ cô giáo trên lớp.

Thầy Nguyễn Tấn Sĩ, Hiệu trưởng Trường THCS Tân Thạch (huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật đình chỉ 1 năm học đối có nam sinh N.V.M.T vì có hành vi hạ nhục và bóp cổ giáo viên C.T.N. ngay ở lớp học.

Thầy Sĩ cho biết thêm, sau khi bóp cổ cô giáo ngay ở lớp, em T. đã bị trường cho tạm ngừng học vài ngày để ổn định tâm lý. Trường đã phân công giáo viên chủ nhiệm, tổng phụ trách đội, giáo viên giải đáp… đến tận gia đình gặp gỡ và động viên em T. Tuy nhiên, sau ba ngày trở lại lớp học, em T. lại tiếp tục vi phạm nội quy nhà trường, đập phá bàn ghế khiến nhiều học sinh hoảng sợ, hoang có.

Cũng theo thầy Sĩ, trong thời gian em T. phải chịu mức kỷ luật, đến tháng 8 tới, nếu em T. suy nghĩ kỹ hành vi của mình và kiềm chế được bản tính nóng nảy, biết xử sự tốt thì nhà trường sẽ tham khảo giảm mức kỷ luật và tham khảo việc cho em đi học lại vào đầu năm học mới.

Trước đây, vào ngày 2/3, trong giờ tiếng Anh ở lớp 8 do cô C.T.N phụ trách, cô N. phát hiện trong lớp học có 1 học sinh nữ đang có vở môn khác ra. Cô N. đến đề nghị nữ học sinh này dừng việc học môn khác nhưng học sinh này không nghe theo. Lúc cô N. thu quyển vở của nữ sinh trên, nam sinh tên T. ngồi phía sau đã có lời lẽ xúc phạm cô N.

Vụ việc quá căng thẳng, cô N. đã rời khỏi lớp và chạy sang thông báo có hai giáo viên đang đứng lớp ở một số phòng liền kề qua cộng chứng kiến. Trước sự có mặt của hai giáo viên này cộng có tập thể học sinh lớp, T. vừa chửi vừa lao tới bóp cổ cô N. Phải nhờ sự can ngăn của mọi người T. mới dừng lại và cô N. mới thoát ra được.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/kinh-nghiem-cho-thue-nha/