Năm 2017 Đất Xanh sẽ cho ra mắt dự án Gem Riverside cực kì nổi bật

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nhất có một không hai tại thành phố Hồ Chí Minh một trong những sản phẩm của chủ đầu tư Đất Xanh tọa lạc tại khu đ

Tính thông dụng của Đá chẻ
Khu dự án The Maris – Bảng Giá – PTTT Pháp Lý Có Đủ
Bán gạch đá mài terrazzo mỹ thuật giá tốt tại TpHCM tính tiện dụng cao

Gem Riverside sở hữu vị trí đắc địa nhất có một không hai tại thành phố Hồ Chí Minh một trong những sản phẩm của chủ đầu tư Đất Xanh tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc sở hữu không gian sống thông thoáng.Với vị trí đắc địa này, từ Gem Riverside Đất Xanh cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực có tiện ích cơ sở hạ tầng vượt trội, điển hình là các tuyến đường lớn như: đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu giây, Vành Đai Trong, Nguyễn Hữu Cảnh, Song Hành, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn, …. để kết nối trực tiếp khu vực Đông cũng như phía Tây Thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh can ho gem riverside

Năm 2017 Đất Xanh có dự án Gem Riverside nổi bật

Không chỉ vậy việc bàn giao Luxcity như 1 lời xác nhận thương hiệu của Đất Xanh. Năm 2017, Đất Xanh ra mắt nhiều chung cư mới nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng tăng của cư dân như: công trình LuxGarden, Opal Skyview Đất Xanh, Gem Riverside, LuxRiverview… Cũng giống như năm 2016, Đất Xanh bước đầu thành công với kế hoạch đánh nhanh thắng nhanh của mình. Luxgarden Quận 7 đã xử lý mau chóng 90% sản phẩm chỉ trong ba tháng truyền thông và quảng bá. Dự án Gem Riverside cũng đã được quý khách quan tâm và đặt nhiều kỳ vọng.

Sau nhiều thành công với các sản phẩm tại khu vực Quận 7 và Thủ Đức Đất Xanh tiếp tục triển khai sản phẩm chiến lược của tập đoàn tại Khu Đông thành phố với tên gọi Gem Riverside tìm hiểu điểm nổi bật của sản phẩm  canhoquan2 chuyên trang của công ty SaleReal với lợi thế môi trường sống giáp sông cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp căn hộ Đất Xanh hứa hẹn đem đến những giá trị sống đặc biệt cho cư dân.

Những dự án của Đất Xanh toàn bộ tụ hội tại Quận 7 và Thủ Đức. Sắp tới Đất Xanh cũng quảng bá cùng lúc công trình mới tại Quận 2 và Quận 9 nhờ quỹ đất rộng của của mình. Cụ thể, ở thị trường Quận 7, Đất Xanh quảng cáo căn hộ Luxgarden. Còn tại khu đông, Đất Xanh quảng bá Opal Skyview Phạm Văn Đồng ở Quận Thủ Đức và căn hộ Gem Riverside ở Quận 2. So sánh với những Luxgarden Đất Xanh hay căn hộ Opal Skyview thì Gem Riverside có tầm vóc lớn hơn. Đây cũng được xem là công trình đắc địa của Đất Xanh với số lượng gần 3000 căn hộ.

Với cơ sở vật chất càng ngày càng đồng bộ và hoàn chỉnh hơn chung cư quận 2 đang trở nên 1 trong các điểm nóng của thị phần bất động sản tỉnh thành http://canhoquan2.today, ngày một sở hữu phổ thông chủ đầu tư to hàng đầu cả nước bỏ tiền vào đầu tư đa dạng dự án chung cư quận 2 tạo sức lôi cuốn đặc biệt cho người mua tậu ở cũng như nhà đầu tư.

Thông tin dự án Gem Riverside cần biết

Các công trình Luxgarden Đất Xanh hoặc Gem Riverside Quận 2 đều chung 1 loại kiến trúc đẳng cấp, khéo léo, được thi công bởi nhà thầu đáng tin cậy và giám sát chất lượng. Trên hết là giá cả thông báo cực kì thu hút khách. Qua đấy, khả năng bán được những sản phẩm dự án của Đất Xanh nhanh chóng và rủi ro thấp. Nhờ đó, tiến độ xây dựng nhanh khiến quý khách tin tưởng và đồng hành dài lâu.

Tìm hiểu thông tin về tập đoàn Đất Xanh và các sản phẩm đã triển khai được khách hàng đánh giá cao chia sẻ sau đây : http://canhoquan2.today/tags/dat-xanh/

Video giới thiệu Đất Xanh Group

Vào đầu năm 2017, Đất Xanh cũng đã đặt những bước chân đầu tiên tại Quảng Nam với công trình du lịch nghĩ dưỡng ưng chuẩn việc ký kết đầu tư với UBND Quảng Nam dưới sự chứng kiến của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Điều này chứng minh Đất Xanh đã thực hiện chuyển sang những kênh đầu tư và từng bước một vươn lên thành một đơn vị mạnh mẽ về thị trường Tp.HCM của Việt Nam và Đông Nam Á. Hy vọng rằng cùng với bản lĩnh, uy tín, kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Tập đoàn Đất Xanh sẽ ngày một có nhiều công trình thắng lợi hơn nữa để góp phần đẩy mạnh sự tiến triển mau chóng của thị trường BDS ở Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chu