Mức lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ cao hơn các dự án khác

Đảo Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc sở hữu không cảnh hoang sơ , không gian sống trong lành với những bải biển màu xanh ngát ngọc bích cùng những

Căn hộ The Rainbow Bình Long
Tiềm năng dự án One Verandah quận 2 như thế nào ?
Thông tin dự án Căn hộ Melody Residence Âu Cơ Tân Phú

Đảo Phú Quốc được mệnh danh là đảo ngọc sở hữu không cảnh hoang sơ , không gian sống trong lành với những bải biển màu xanh ngát ngọc bích cùng những bãi cát dài trắng xóa hấp dẫn khách trong và ngoài nước.

Phú Quốc sở hữu những danh lam thắng cảnh đep hút khách du lịch tạo điều kiện cho việc phát triển các loại hình nghĩ dưỡng đặc biệt là những sản phẩm căn hộ condotel nắm bắt thời cơ đó vì thế ngày càng có nhiều nhà đầu tư lớn đổ tiền vào đây mà mới đây là nổi bất nhất khu phức hợp đẳng cấp Marina Phú Quốc tại Bãi Trường Phú Quốc một trong những bải đẹp nhất tại đảo.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Những điều cần biết về Condotel Intercontinental Phú Quốc

Khu phức hợp Marina Phú Quốc đang thu hút nhiều sự đầu tư một trong những thiên đường nghĩ dưỡng trong mơ dành cho khách trong và ngoài nước cách sân bay Phú Quốc chưa đến 10km trên diện tích rộng hơn 155ha một tổ hợp bao gồm : khách sạn 5 sao , căn hộ khách sạn (condotel) , biệt thự nghĩ dưỡng , shophouse và những khu vui chơi giải trí.

Condotel Intercontinental một trong những phân khu thuộc dự án Marina Phú Quốc được thiết kế hiện đại gần gũi thiên nhiên với mục đích mang lại những giây phút nghĩ ngơi thư giãn thoải mái và sang trọng nhất chủ đầu tư BIM Group đã xây dựng nên một hệ thống tiện ích quốc tế với tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp 5 sao bên trong dự án.

Nhắc đến thương hiệu BIM Group một trong những chủ đầu tư uy tín ở phân khúc nghĩ dưỡng với nhiều chính sách ưu đãi cùng những chương trình cam kết đầu tư theo từng năm vì thế việc đầu tư khả năng sinh lời tốt khi mà tiềm năng du lịch vào Phú Quốc ngày càng tăng số lượng du khách tăng nhanh.

Là một trong những dự án trọng điểm của khu phức hợp Marina Phú Quốc Condotel Intercontinental nhận được sự quan tâm đặc biệt của du khách tiềm năng cực tốt đến từ quy mô , thiết kế và thương hiệu của tập đoàn Intercontinental.

Quy mô dự án Condotel Intercontinental

Với quy mô vô cùng lớn, thuộc vào hàng siêu khủng, đầu tư mạnh, chính sách chia lợi nhuận hấp dẫn, cụ thể, rõ ràng, việc nhà đầu tư có được lợi nhuận nhiều từ công trình Condotel Phu Quoc là vấn đề tất yếu. Nhiều phân tích các phương diện cũng như nhận định từ những chuyên gia đều cho thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là một kênh đầu tư an toàn, khiến chủ sở hữu có mức lợi tức vững chắc, nhàn hạ trong tương lai.

Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tiên đảm bảo sinh lời dựa trên doanh thu, xét về phía nhà đầu tư, họ sẽ được hưởng những lợi ích đặc sắc sau:

Chủ đầu tư có được số tiền chi trả 6 tháng/lần mà không cần lo nghĩ tới phí bảo hành và dịch vụ.

Số tiền sinh lợi nhuận của chủ đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng vì phí vận hành và quản lý, đem lại kênh sinh lợi tức nhàn hạ đích thực đầu tiên ở Việt Nam.

Quý khách hàng nhận ngay 9% bảo đảm lợi tức tại thời điểm nhận bàn giao, đây là khoản lợi nhuận ưu đãi được chủ đầu tư BIM GROUP đặc biệt dành riêng cho khách hàng mà không phải dự án nào cũng làm được.

Khoản tiền sinh lời chủ đầu tư nhận về từ dự án sẽ cao hơn những khu vực khác bởi vì mức giá thành phòng trung bình ở Phú Quốc nhiều hơn 10-15% so với phòng cùng loại tại Nha Trang, Đà Nẵng,…(Số liệu CBRE 2015). Cùng với đó, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn là công trình được hoạt động và điều hành bởi Intercontinental Hotels & Resort, mức giá cả mướn phòng trung bình tại công trình chắc hẳn lớn hơn các công trình khác. Chính từ các tố chất này chúng ta có khả năng phần nào nhận định mức lợi nhuận mà chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc nhận được có thể vượt hơn cả tính toán lúc đầu.

thuc te condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được đảm bảo vì các giá trị tuyệt đỉnh như:

Sở hữu vị thế đắt giá bên Bãi Trường – một trong các bãi biển có bãi cát dài mịn và nước biển xanh trong hứa hẹn khả năng du lịch bậc nhất ở đảo Ngọc.

Vị thế khá gần sân bay quốc tế Phú Quốc, chỉ tốn bảy phút để đi đến sân bay hoặc 15 phút để đến trung tâm Đông Dương, 12 phút để tới thị trấn An Thới.

Là công trình căn hộ hotel đủ chuẩn quốc tế phối hợp với Intercontinental ở Bãi Trường, bãi biển còn giữ nguyên tiềm lực khai thác du lịch ấn tượng.

Tất cả 115 căn hộ nghỉ dưỡng Intercontinental đều được xây và cấu trúc với chất lượng đẳng cấp và duyệt theo chuẩn mực 5 sao của tập đoàn Intercontinental.

Các tiện nghi cao cấp, chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ chuyên nghiệp, gần gũi, vui vẻ, hòa nhã, tận tình làm khách hàng luôn luôn hài lòng trong suốt thời gian nghỉ ngơi ở công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc và muốn quay lại thêm nhiều lần nữa trong những kỳ nghỉ của mình.

Phục vụ nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng lên của phần nhiều bộ phận cư dân không chỉ trong nước mà còn ở ngoại quốc.

Sở hữu nhiều yếu tố vượt trội Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ điểm đến nghĩ dưỡng lý tưởng mà còn đem tới một cơ hội đầu tư tốt.