Môi trường sống xanh tuyệt vời tại căn hộ Hausneo

Hausneo quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 quận 9. Vị trí dự án rất thuận tiện giao thông nhờ kết nối với những con đường huyết mạch của th

Khu phố mua sắm sầm uất tại Chung cư RiverGate cho thuê
STC Long Thành đất nền không gian thoáng rộng đầy phong cách
Cơ hội đầu tư sinh lợi hấp dẫn tại Căn hộ chung cư cao cấp The Ori Garden

Hausneo quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai 2 quận 9. Vị trí dự án rất thuận tiện giao thông nhờ kết nối với những con đường huyết mạch của thành phố như: Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, Nguyễn Hữu Cảnh, Song Hành, cầu Phú Mỹ, …vì vậy cư dân của Hausneo quan 9 có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các quận lân cận một cách nhanh chóng và tiện lợi. Từ dự án Hausneo quận 9 bạn chỉ mất 4 phút để đến trung tâm quận 1; 10 – 15 phút để đến các quận lân cận: quận 4, quận 7, quận 9, quận Bình Thạnh, Thủ Đức,…

can ho hausneo

Vậy các đối tác tiến triển của dự án căn hộ Hausneo gồm những tập đoàn nào?

Cofico: Nhà thầu thi công

Trải qua 40 năm xây dựng và tiến triển, COFICO là một trong số các công ty xây dựng hàng đầu tại nước ta. Sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có kinh nghiệm và chuyên môn cao lên đến hơn 400 người, những công trình của COFICO trải dài trên khắp những nơi quan trọng của nước ta và những nước thuộc khu Đông Nam Á.

Artelia: Quản lý dự án

Artelia Group đơn vị quản lý dự án Hausneo quận 9 là Tổ chức lớn tới từ Pháp nổi tiếng trong lãnh vực quản lý dự án, quản lý xây dựng, tư vấn giám sát… có 95 văn phòng tại 37 quốc gia với 3500 nhân viên toàn thế giới. Artelia Group là đối tác tín nhiệm của những tập đoàn nhiều quốc gia, tập đoàn Quốc tế, những công ty lớn. Artelia Group luôn luôn ưu tiên chọn lựa các đối tác có tiềm lực và uy tín nhằm bảo đảm mỗi công trình là một thành quả để góp phần tăng cao thương hiệu của Artelia trên thị trường. Artelia Group đã hoạt động ở Châu Á hơn 60 năm với hơn 1000 công trình.

Ở nước ta, chi nhánh ARTELIA tham dự vô tiến trình thiết kế, xây dựng, điều phối dự án và tư vấn giám sát của những công trình khu đô thị và tổ hợp nhà cao tầng từ bắc vào nam, trở thành một trong những chi nhánh lớn nhất của đơn vị tại nước ngoài.

Green Design: Thiết kế dự án

Green Design., JSC (Công ty Cổ phần Tư vấn THIẾT KẾ XANH) được xây dựng với đội ngũ những tiến sỹ, thạc sỹ, kiến trúc sư và kỹ sư tốt nghiệp từ những trường Đại học nổi tiếng ở Anh, Pháp, Hàn Quốc, Việt Nam.

Với sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín thì đầu tư căn hộ Hausneo có phải là giải pháp đầu tư tốt không: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-hausneo-quan-9-thoi-diem-nay/

Green Design., JSC làm việc chủ yếu trong các lĩnh vực Tư vấn đầu tư – Xây dựng – Thiết kế Kết cấu – Quy hoạch – Nội thất – Khung cảnh.

Chúng tôi hy vọng tạo ra các công trình vững chãi, tiện lợi và đạt hiệu suất về năng lượng để đáp ứng lợi ích tối ưu cho khách hàng.

Xây dựng và bảo vệ môi trường sinh sống tươi khỏe cho con người luôn là tiêu chí phát triển bền chắc của Green Design., JSC.

Không những có chủ đầu tư vang danh, các đối tác phát triển căn hộ Hausneo cũng vang danh không thua kém, chính vì thế càng khiến công trình căn hộ Hausneo đã nổi trội lại càng trở nên hấp dẫn hơn. Khách hàng có khả năng hoàn toàn yên tâm lúc mua căn hộ của dự án này để an cư hay đầu tư lâu dài.