Mổ xẻ về tiềm năng gia tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Mổ xẻ về tiềm năng gia tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất do các cam kết về lợi tức và

Căn hộ The Rainbow Bình Long
Dự án Căn hộ The EverRich Central An Dương Vương Quận 5
Trải nghiệm cuộc sống mới tại Park Riverside quận 9

Trong các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án rất đáng đầu tư nhất do các cam kết về lợi tức và giá trị cho nhà đầu tư,Ghé thăm trang web  có thể kể đến như chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không ít hơn 9%/năm trong chín năm đầu, song song đó nhà đầu tư sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm miễn phí ở chính khách sạn và được tận hưởng tròn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn dẫn đầu thế giới. Đặc biệt phải nói đến đó chính là khả năng tăng giá của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc , được trông đợi còn mang lại nhiều ích lợi hơn nữa cho chủ sở hữu.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. http://vanphucriversidecity.today/  về công trình van phuc riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ôm ấp, uốn lượn.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, nhà đầu tư có khả năng hoàn toàn an tâm do khá nhiều lý do. Thứ nhất, chủ đầu tư uy tín có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách có khả năng loại bỏ mối lo ngại về rủi ro pháp lý. Thứ hai, tập đoàn điều phối hàng đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều hành khách sạn thành công nhất thế giới hiện nay và cũng là đơn vị điều phối tối ưu nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện nay. Đó là sự bảo đảm về khả năng kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi tức của nhà đầu tư căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số lượng căn hộ cực kỳ “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên ở Việt Nam. Do đó, cơ hội trở thành chủ sở hữu căn hộ sẽ chỉ dành cho quý khách muốn dẫn đầu những xu hướng và sở hữu những sản phẩm sang trọng, cao cấp thực sự. Thứ tư, chủ sở hữu sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, club khách hàng thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group bao gồm các doanh nhân, thương gia thành đạt, người nổi tiếng từ mọi đất nước trên toàn cầu.

Bên cạnh những lý do mang lại sự an tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì khả năng tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng rất nổi bật. Khả năng gia tăng giá của dự án phụ thuộc rất lớn vào quy luật cung – cầu trong hiện tại và tương lai. Đối với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc với số lượng căn “rất hữu hạn” chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn villa Vinpear tại Phú Quốc hay 363 căn hộ và villa ở Bãi Khem của Sungroup.

Đặc biệt, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn khá nhiều tiềm lực tiến triển, xu hướng tăng khá nhiều trong dài hạn. Nguồn cung hữu hạn và chu trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là 2 nhân tố trọng yếu nhất khẳng định khả năng nâng cao giá của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường tại thời điểm hiện thời. Vì vậy, nếu như bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì không nên bỏ qua dự án vàng này. Trong tương lai sẽ được tận hưởng các ích lợi giá trị và lợi tức có khả năng tăng lên cao và ổn định do dự án này chứa rất nhiều yếu tố đặc sắc.